Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ ngán ngẩm vì lối trang điểm 'vạn năm không đổi' trong phim mới

Minh Hy
Chia sẻ

Tạo hình chính thức của nữ chính Cúc Tịnh Y trong phim mới Hoa Nhung khiến netizen thở dài vì chẳng khác gì game online.

Mới đây, dự án phim cổ trang Hoa Nhung có sự tham gia của nữ diễn viên -  ca sĩ Cúc Tịnh Y vừa tung ra tạo hình chính thức của các nhân vật. Không nằm ngoài dự đoán, netizen lại phải thở dài ngán ngẩm vì phong cách trang điểm mười lần như một của nàng diễn viên trong phim mới này.

Thậm chí, dân mạng còn chỉ ra tạo hình lần này của cô không khác là mấy so với bộ phim Mộ Nam Chi mà nữ diễn viên tham gia trước đó. Điều này đã không tạo ra sự mới lạ và hào hứng cho người xem dù phim còn chưa lên sóng.

Phản ứng của netizen:

- Trông xinh đấy, giống bình hoa di động.

- Sao tạo hình Cúc Tịnh Y phim nào cũng na ná nhau vậy?

- Tạo hình phim nào cũng như một.

- Ai chứ riêng cô này chả có gì mới mẻ.

- Đúng là xinh thật nhưng mà không đọc caption tưởng tạo hình của phim Mộ Nam Chi.                              

Hoa Nhung là bộ phim đề tài cổ trang tiên hiệp, được cải biên từ tác phẩm Ngộ Trường Sinh của nhà văn Lâm Gia Thành, có nội dung chính kể về câu chuyện của Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y) – một cô nương vì bị người mình yêu hủy bỏ hôn ước trước mặt nhiều người, họ hàng ghét bỏ mà quỳ xuống cầu xin thần tiên thượng giới viên thu nhận. Sau khi đạt được nguyện vọng, nàng một đêm liền biến thành tuyệt thế mỹ nhân. 

Bạn diễn của cô là Quách Tuấn Thành. Anh vào vai Viêm Việt, một chàng thần mặt trời có ngoại hình khôi ngô tuấn tú nhưng lại khá lạnh lùng. Nhân duyên đưa đẩy đã khiến Ngụy Chi và Viêm Việt nhiều lần sát cánh bên nhau, cùng vượt qua nhiều khó khăn từ đó khắc họa lên một mối tình ngược luyến.

Hiện tại bộ phim vẫn đang trong quá trình hoàn thành và chưa có lịch lên sóng chính thức.

Xem thêm: Đỉnh như Angelababy trong Phong Khởi Lũng Tây: Đóng phiên 6, diễn dở tệ vẫn gánh rating còng lưng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN