Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y hóa công chúa Bạch Tuyết trên thảm đỏ sự kiện Đông Phương Phong Vân Bảng

Nga CaoĐăng lúc

Cúc Tịnh Y trông thực sự như công chúa Bạch Tuyết trên thảm đỏ sự kiện "Đông Phương Phong Vân Bảng".

Vào tối 19/7/2020, Cúc Tịnh Y trong trang phục váy sequin trắng thanh thuần, trong sáng, đẹp tựa như công chúa Disney trên thảm đỏ sự kiện "Đông Phương Phong Vân Bảng" đã gây chú ý của công chúng. Từ khóa "Cúc Tịnh Y Váy sequin trắng" cũng đang tiến rất nhanh vào bảng hot search. Làn da trắng như tuyết, son môi đỏ chót, đôi mắt rất có hồn, khí chất không nhuốm bụi trần, không ngoa khi nói rằng Cúc Tịnh Y thực sự giống công chúa Bạch Tuyết.

Cúc Tịnh Y sinh 18 tháng 6 năm 1994 tại Toại Ninh, Tứ Xuyên, Trung Quốc là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng SNH48, là một trong những thành viên thành lập nên đội NII.

Cô hiện đang theo đuổi sự nghiệp solo và có studio riêng của mình, được liên kết với STAR48. Trong Tổng Tuyển Cử của SNH48, Cúc Tịnh Y đứng vị trí thứ 4 (2014), 2 (2015) và 1 (2016,2017) trong tổng số hơn 100 thành viên.

Hiện tại Cúc Tịnh Y đang rất được chờ đón hai bộ phim là Như ý phương phi và Vân thượng học đường sắp ra mắt trong năm nay, đặc biệt là bộ Vân thượng học đường sẽ chiếu trên iQIYI vào 23/7/2020. Phim Thư sinh xinh đẹp được remake lại từ bộ phim của Hàn Quốc Sungkyunkwan Scandal, kể về Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y) do cha mất sớm và người em trai đau ốm, đã cải trang thành em trai để kiếm tiền nuôi sống gia đình. Cô đã làm qua rất nhiều công việc, chủ yếu là tại hiệu sách, bao gồm cả việc chép sách cấm (tiểu thuyết tình cảm, dâm thư), chép tài liệu dùng để gian lận cho nho sinh trường Vân Thượng. Nhưng do nợ Binh phán 100 lượng và có nguy cơ phải bán thân làm thiếp. Vì một lần nhầm lẫn vị trí mà Văn Hi bị bắt quả tang bởi Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long), người sau này thừa nhận tài năng của cô và sau đó khiến cô tham gia kỳ thi khoa bảng. Kết quả là cả hai cùng được vào học tại và ở chung một phòng.

BÀI VIẾT

Nga Cao