Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4: Cúc Tịnh Y xuống cấp khi diện y phục đỏ rực, nhan sắc nhạt nhòa

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình mới của Cúc Tịnh Y trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 bị chê bai là kém sắc, nhạt nhòa.

Ngay từ khi khai máy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn luôn nằm trong danh sách những dự án tiên hiệp được khán giả quan tâm nhất. Mới đây, loạt tạo hình y phục đỏ của nữ chính Hàn Lăng Sa do Cúc Tịnh Y đóng đã được đăng tải trên mạng. Tuy mặc y phục đỏ rực song nhan sắc của nàng tiểu Hoa lại bị chê bai là nhạt nhòa, kém sắc.

Đảm nhiệm vai nữ chính Hàn Lăng Sa nên Cúc Tịnh Y luôn được tổ tạo hình ưu ái cho rất nhiều bộ trang phục bắt mắt. Theo đó trong hình ảnh mới được đăng tải, Cúc Tịnh Y được diện một bộ trang phục với màu đỏ rực rỡ. Cô nàng để kiểu tóc đơn giản với những phụ kiện vàng lấp lánh trên đầu.

Thế nhưng nhan sắc của nàng tiểu Hoa trong loạt ảnh này lại không được đánh giá cao. Có ý kiến cho rằng kiểu trang điểm này khiến gương mặt Cúc Tịnh Y trở nên mờ nhạt, không có điểm nhấn. Nhiều người đặt ra nghi ngờ phải chăng do Cúc Tịnh Y không được “động tay” vào cách trang điểm của nhân vật trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 nên cô nàng mới trở nên kém sắc thế này.

Xem thêm: Ngự Giao Ký 2: Khán giả cho Nhậm Gia Luân ra rìa, liên tục ghép đôi Địch Lệ Nhiệt Ba với nữ phụ

- Tạo hình đẹp nhưng cách trang điểm này không đẹp, nhan sắc của Cúc Tịnh Y trông cứ nhạt nhòa sao đó.

- Nhìn trong ảnh thấy Cúc Tịnh Y lạ lạ nhé, nhìn nhạt nhòa hơn hẳn mấy tạo hình trước, ai đó đổi kiểu trang điểm cho cô nàng đi được không?

- Chắc do không được tùy ý trang điểm theo phong cách thường làm nên nhìn Cúc Tịnh Y trông kém sắc hơn hẳn trước đó nhỉ.

- Trước đó có tạo hình mà được ví như pháo hoa còn đẹp hơn tạo hình lần này, ai trang điểm cho cô ấy vậy, không biết cổ đẹp nhất ở kiểu nào hay sao.

- Gương mặt Cúc tịnh Y thuộc kiểu nhẹ nhàng nên không biết cách trang điểm tạo điểm nhấn là sẽ bị chìm nghỉm ngay.

Tạo hình mới của Cúc Tịnh Y trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Đa số đều đồng ý rằng tạo hình lần này của cô nàng trông kém sắc hơn hẳn trước đây.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ lên sóng: Đỏ mặt cảnh hôn cực cháy của Dương Dương - Triệu Tư Lộ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN