Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y bị góc nghiêng cực phẩm của nữ phụ hạ gục ở hậu trường Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong loạt ảnh mới ở hậu trường Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Cúc Tịnh Y được khen ngợi xinh đẹp dù trang điểm khá nhạt.

Là một trong những tiểu Hoa đang rất nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ, vậy nên các dự án phim của Cúc Tịnh Y luôn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây, nhan sắc nàng tiểu Hoa trong loạt ảnh ở hậu trường Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã được đăng tải và gây sốt cộng đồng mạng. Thế nhưng, dù được khen, cô nàng vẫn phải bại dưới tay nàng nữ phụ Mao Hiểu Tuệ.

Theo đó, trong loạt ảnh này, Cúc Tịnh Y được nhận xét là đã tiết chế son phấn trên mặt hơn trước rất nhiều. Nhờ vậy, nhan sắc của nàng “mỹ nữ 4000 năm” trở nên trong trẻo, đáng yêu hơn. Không ít cư dân mạng cho rằng, cô nàng nên trang điểm sương sương thế này sẽ dễ lấy được thiện cảm của khán giả.

Xem thêm: Phim của Lưu Diệc Phi không tìm được nam chính, Ngô Lỗi sẽ đến cứu như Trường Ca Hành?

Thế nhưng dù được khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, Cúc Tịnh Y vẫn phải chịu lép vế trước nàng nữ phụ Mao Hiểu Tuệ. Tuy không quá nổi tiếng song Mao Hiểu Tuệ lại được nhận xét là có ngoại hình cực hợp cổ trang. Góc nghiêng cực phẩm của nàng mỹ nhân này khiến cho nhan sắc của Cúc Tịnh Y có phần lép vế.

Nối tiếp thành công của các phần Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trước, phần 4 được khai máy và quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp của Cbiz. Đặc biệt, với sự tham gia diễn xuất của Cúc Tịnh Y, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 càng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng hơn nữa.

- Cúc Tịnh Y trang điểm nhạt mà vẫn xinh đẹp quá, cứ thế này có phải đẹp hơn không.

- Nhìn góc nghiêng của Mao Hiểu Tuệ đỉnh thật sự, Cúc Tịnh Y cũng rất đẹp nhưng đứng chung trong khum hình lại không ấn tượng bằng.

- Cô Cúc xinh mà gầy quá, còn cô kia thì dáng hài hòa, trang phục cũng thanh thoát hơn, cô Cúc mà tăng cân thêm một tí nữa cho đầy đặn thì tuyệt.

- Sợ khi lên phim Mao Hiểu Tuệ sẽ lấn át Cúc Tịnh Y thật đó, nhan sắc này không đùa được đâu.

Hiện tại, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn đang trong quá trình quay phim. Nếu thuận lợi, bộ phim này được cho là sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Xem thêm: Cộng đồng mạng lũ lượt bày tỏ thương cảm với tác giả nguyên tác trước sóng dữ của Thả Thí Thiên Hạ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN