Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y đáng yêu hết nấc trong phim mới, fan thở phào vì cuối cùng cô nàng cũng đã có tạo hình tâm đắc

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình mới nhất của Cúc Tịnh Y trong Hoa Nhung hiện đang gây được sự chú ý của khán giả.

Cúc Tịnh Y hiện đang là một trong những nữ diễn viên được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, sau khi thông tin Cúc Tịnh Y có mặt trong dàn diễn viên chính của Hoa Nhung, bộ phim này ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Cúc Tịnh Y trong Hoa Nhung đã được đoàn làm phim tung ra. Nhan sắc của mỹ nhân "ngàn năm có một" ngay lập tức khiến cho cộng đồng mạng xôn xao vì quá xinh xắn. 

Cúc Tịnh Y đáng yêu hết nấc trong phim mới, fan thở phào vì cuối cùng cô nàng cũng đã có tạo hình tâm đắc Ảnh 1
Cúc Tịnh Y đáng yêu hết nấc trong phim mới, fan thở phào vì cuối cùng cô nàng cũng đã có tạo hình tâm đắc Ảnh 2

Trong tạo hình này, Cúc Tịnh Y được khán giả khen ngợi không ngớt vì quá đáng yêu. Mặc dù cách trang điểm và làm tóc đơn giản nhưng tạo hình này cũng đủ để tôn lên làn da trắng sáng, cùng đường nét xinh đẹp của nữ diễn viên. 

Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng đây là tạo hình phù hợp với cô nàng nhất trong các tạo hình đã từng được công bố của phim. Khán giả dường như yêu thích Cúc Tịnh Y trong những tạo hình đơn giản mà đáng yêu như vậy hơn.

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) bị lôi vào ồn ào của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, chuyện gì đây?

Cúc Tịnh Y đáng yêu hết nấc trong phim mới, fan thở phào vì cuối cùng cô nàng cũng đã có tạo hình tâm đắc Ảnh 3

Trước đó, mỹ nhân "ngàn năm có một" từng nhiều lần bị khán giả chê bai vì tạo hình rườm rà, làm màu. Điều này khiến cho cô nàng luôn bị đánh giá không tốt về cả diễn xuất và nhan sắc. Cúc Tịnh Y sở hữu nước da trắng sáng, đôi mắt long lanh to tròn rất hợp cổ trang, dẫu vậy không phải tạo hình nào cũng phù hợp với cô nàng. Trong một số tạo hình, Cúc Tịnh Y trông già dặn và kém xinh hơn hẳn.

Cúc Tịnh Y đáng yêu hết nấc trong phim mới, fan thở phào vì cuối cùng cô nàng cũng đã có tạo hình tâm đắc Ảnh 4

Trong Hoa Nhung, Cúc Tịnh Y sẽ vào vai Ngụy Chi, một cô nương vì bị người mình yêu hủy bỏ hôn ước trước mặt nhiều người mà quỳ xuống cầu xin thần tiên thượng giới Viêm Việt thu nhận (Quách Tuấn Thần thủ vai). Nhân duyên đưa đẩy, Ngụy Chi và Viêm Việt nhiều lần sát cánh cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, từ đó khắc họa nên một mối tình đầy ngược luyến. 

Bộ phim đã được đóng máy vào tháng 10/2021 và vẫn chưa công bố lịch chiếu cụ thể. 

Xem thêm: Giữa biến căng liên quan đến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, một sao nữ đình đám cũng bị réo tên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN