Phim Ảnh

Cư dân mạng chọn ra những bộ phim Hàn ấn tượng nhất trong năm nay: 'Con cưng' gọi tên...

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Có vẻ như "Hospital Playlist 2" vẫn không phải là món ăn tinh thần được đông đảo cư dân mạng lựa chọn.

Mới đây, cư dân mạng đã có một thảo luận khá rôm rả trước chủ đề "Bộ phim Hàn Quốc nào gây ấn tượng nhất trong năm 2021?". Rất nhiều ý kiến được đưa ra và đa số khán giả đều lựa chọn những bộ phim dưới đây là bộ phim ấn tượng nhất.

1. Vincenzo

Vị trí quán quân trong cuộc thảo luận này không ai khác chính là Vincenzo. Bộ phim rất được lòng cư dân mạng khi số đông ý kiến đều cho rằng bộ phim thực sự là một tác phẩm trong năm nay.

Vincenzo là bộ phim xoay quanh chàng luật sư người Ý gốc Hàn tên Vincenzo do Song Joong Ki thủ vai. Bộ phim mang đến những tình huống hài hước bên cạnh những phân cảnh hành động cực ngầu.

2. Penthouse 3

Dù gây nhiều tranh cãi vì những tình tiết phi lý, những mối quan hệ phức tạp nhưng Penthouse vẫn được lòng cư dân mạng.

Lí do được đưa ra chính là việc biên kịch thường xuyên đưa ra các tình tiết bật ngửa. Chưa kể, diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên khiến cho cư dân mạng không thể rời mắt. Tới đây, bộ phim sẽ đi đến tập cuối và điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc.

Xem thêm: 'Bé ngoan' Kim Seon Ho và những vai diễn ấn tượng nhất: Từ cảnh s.át đến bịp bợm, anh đây cân hết!

3. Youth Of May

Bộ phim khiến đông đảo khán giả khóc hết nước mắt trong năm nay gọi tên Youth Of May. Với câu chuyện tình bi thương của cặp đôi chính cùng sự day dứt về sự ra đi của nữ chính đã làm cho đông đảo khán giả phải nhói lòng.

Tuy cái kết của bộ phim để lại nhiều vương vấn, thậm chí là gây tranh cãi nhưng những ấn tượng của khán giả dành cho bộ phim vẫn rất nhiều.

4. Mouse

Với thể loại trinh thám tội phạm, bộ phim đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ nội dung mới lạ và những tình tiết gay cấn đến nghẹt thở.

Bộ phim xoay quanh kẻ s.át nhân mắc chứng chống đối xã hội. Ẩn sau hình ảnh chàng cảnh sá.t Jung Bareum (Lee Seung Gi) thân thiện là một kẻ khát máu. Chỉ phải đến những tập gần cuối, các nhân vật trong phim cùng khán giả mới vỡ lẽ về nhận vật này.

Ý kiến của khán giả về những bộ phim Hàn Quốc ấn tượng nhất:

- Ấn tượng Penthouse thật sự. Lúc đầu mình nhất quyết không coi vì thấy khá lằng nhằng. Về sau, những tình tiết trong kịch bản khiến người coi thấy sợ về suy nghĩ của người giàu, kiểu nó rất có toan tính và thông minh á.

- Ấn tượng về Penthouse và Youth Of May thật sự. Nếu Penthouse là một bộ phim drama ngập tràn, làm cho mình có hứng thú mong chờ tập sau thì Youth Of May lại nhẹ nhàng, mạch phim chậm nhưng hậu quả của chiến tranh và các vụ biểu tình làm mình day dứt không nguôi.

- Ấn tượng Penthouse thật sự, dàn cast đỉnh không thể chê được, đặc biệt là 3 nữ chính và dượng Tae.

- Ấn tượng chắc chắn là Mouse, chuẩn gu mình, tâm lý tội phạm các kiểu

- Ấn tượng nhất là Mouse. Đỉnh thật sự.

- Vincenzo, má ơi đỉnh với nam chính ngầu lòi nữa chứ.

- Thích nhất là Youth Of May. Trời ơi hôm qua xem lại vẫn khóc, sáng dậy sưng cả mắt

- Mouse! Biên kịch đỉnh cao lừa người xem. Diễn viên diễn siêu đỉnh. Bộ phim gọi là đỉnh của chóp luôn trời tuy hơi kinh dị và bi.ến thái.

Bên cạnh những cái tên này, cũng có một số ý kiến cho rằng những bộ phim như Mine, Hospital Playlist, Mr.Queen,... cũng là những bộ phim rất ấn tượng. Vậy còn bạn, bộ phim nào ấn tượng với bạn nhất?

Xem thêm: Cư dân mạng chọn ra những bộ phim Hàn gây thất vọng nhất năm nay: 'Con ghẻ quốc dân' gọi tên...

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN