Phim Ảnh

Công ty quản lý phủ nhận việc Henry Cavill từ bỏ vai Superman trong phim của DC, fan tiếp tục nuôi hy vọng

Tiến Đạt
Chia sẻ

Saostar - Sau khi The Hollywood Reporter đưa tin độc quyền về việc nam diễn viên Henry Cavill từ bỏ vai diễn Superman trong các phim của DCEU, mới đây công ty quản lý Dany Gracia của anh đã có phát biểu chính thức.

Mới đây, thông tin nam diễn viên Henry Cavill từ bỏ vai diễn Superman đã khiến người hâm mộ nhân vật Siêu nhân nói riêng, Vũ trụ điện ảnh DC nói chung bàng hoàng. Theo đó, để đảm bảo lịch trình quay TV Series The Witcher của Netflix mà anh đóng vai chính, Henry Cavill đã quyết định ngừng cuộc hành trình của mình với nhân vật Siêu nhân sau hơn 4 năm đồng hành cùng nó kể từ 2013 với phim Man of Steel. 

Sự việc này khiến giới truyền thông quốc tế chấn động, sau khi The Hollywood Reporter đưa ra tin tức độc quyền khẳng định. Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện công ty quản lý của nam diễn viên Mission Impossible 6 đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng “chuyện đâu vẫn còn có đó”.

Được biết thoạt đầu, Henry Cavill đã ký hợp đồng để đóng vai Superman trong 4 phim điện ảnh của DCEU, đến nay đã hoàn thành 3 tác phẩm (Man of Steel, Batman v Superman và Justice League). Tuy nhiên có thông tin cho rằng, công ty quản lý Garcia Companies của Dany Garcia đang thúc đẩy một thương lượng tốt hơn, bao gồm về tiền catse lẫn vai trò sản xuất ở trong dự án còn lại. Tuy nhiên, phản ứng không mấy khả quan từ 3 bộ phim trước khiến hãng phim Warner Bros. có vẻ đang đi theo một hướng khác, khiến cho nhân vật Superman ít được ưu ái hơn.

Trên Twitter của mình, Dany Garcia đã thông báo chính thức rằng: Yên tâm đi, áo choàng vẫn ở trong tủ anh ấy. Hãng phim Warner Bros. đã và đang tiếp tục là đối tác của chúng tôi trong việc tham gia vào Vũ trụ điện ảnh DC. Dự kiến sẽ có một thông báo chính thức từ WB vào hôm nay (theo giờ Mỹ).

Lời khẳng định này của Garcia khuyên người hâm mộ khoan vội hôn tạm biệt Clark Kent của Henry Cavill. Điều này làm dấy lên niềm hy vọng trong cộng đồng khán giả rằng Henry Cavill vẫn có thể tiếp tục vai trò Superman của mình cũng như sẽ có phần 2 Man of Steel.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng, đây chỉ là lời trấn an khán giả. Chúng ta hãy chờ đợi phát ngôn chính thức từ hãng phim Warner Bros. để biết rõ số phận của nhân vật Superman và sự hợp tác với Henry Cavill trong tương lai. Hãy cùng SAOstar liên tục cập nhật thông tin.

Chia sẻ

Bài viết

Tiến Đạt

BÌNH LUẬN