Sau thông báo về cuộc hôn nhân đổ vỡ và thỏa thuận ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vào sáng nay (18/08), công ty quản lý HB Entertainment của cặp đôi đã lên tiếng làm rõ.

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 0

“Xin chào, chúng tôi là HB Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra một lời giải thích liên quan đến tình hình giữa các diễn viên thuộc công ty của chúng tôi, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, đã được công khai vào sáng ngày hôm nay.

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 1

Bất chấp sự khuyến khích và kỳ vọng của nhiều người, hai diễn viên gần đây đã đạt đến mức mà họ cảm thấy không thể duy trì hôn nhân do nhiều vấn đề khác nhau. Sau một cuộc trò chuyện nghiêm túc, cả hai đã đồng ý ly hôn.

Là công ty quản lý của hai diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đưa ra sau những cuộc nói chuyện dài và chân thành trong vài tháng qua. Chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 2

Goo Hye Sun gần đây đã chỉ định một luật sư và soạn thảo một thỏa thuận ly hôn, sau đó cô ấy đã gửi cho Ahn Jae Hyun và yêu cầu anh ấy cũng nhanh chóng tìm kiếm một luật sư, thực hiện các bước thủ tục cần thiết. Goo Hye Sun bày tỏ mong muốn muốn nộp đơn ly hôn vào tháng 8 và hoàn tất quá trình ly hôn vào tháng 9.

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 3

Và cùng với thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun đã gửi một bản thảo về tuyên bố mà cô sẽ gửi cho báo chí.

Tuy nhiên, chúng tôi đã bắt gặp một bài báo sớm hôm nay có bài đăng trên mạng xã hội của Goo Hye Sun, liên quan đến vụ ly hôn. Cả Ahn Jae Hyun, công ty quản lý của chúng tôi đều cảm thấy ngạc nhiên. Vì bài đăng của cô ấy đã bỏ qua thực tế rằng việc ly hôn dựa trên thỏa thuận chung sau những cuộc trò chuyện nghiêm túc, và nói đơn giản rằng cô ấy không muốn ly hôn, chúng tôi rất tiếc phải giải thích quá trình này mặc dù đây là cuộc sống riêng tư của họ.

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 4

Mặc dù đây là một phần của cuộc sống riêng tư của họ, chúng tôi chỉ đơn giản mong muốn, với tư cách là công ty quản lý, rằng không bên nào bị tổn thương bởi điều này.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho rất nhiều người”.

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 5

Cùng với tuyên bố chính thức, HB Entertainment đăng tải ảnh chụp màn hình của bản tuyên bố được soạn thảo mà Goo Hye Sun đang lên kế hoạch đưa ra cho báo chí sau khi tin tức về việc ly hôn được công khai, và bản dự thảo có nội dung như sau:

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 6

“Xin chào, tôi là Goo Hye Sun

Đầu tiên, tôi vô cùng xin lỗi vì đã mang đến tin xấu cho những người yêu thương đã ủng hộ cuộc sống mới cưới và kết hôn của tôi.

Ahn Jae Hyun và tôi đã đồng ý kết thúc cuộc hôn nhân của mình và chúng tôi đã bắt đầu quá trình nộp đơn ly hôn. Chúng tôi đã gửi yêu cầu ly hôn với Tòa án Gia đình Seoul vào [ngày để trống], tháng 8/ 2019. Chúng tôi đã yêu nhau và nhận được hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy được rằng có một khoảng cách giữa cả hai và chúng tôi muốn kết thúc mọi thứ theo những điều khoản hạnh phúc hơn trước khi khoảng cách đó trở nên xa cách. Cúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là nên đi trên những con đường riêng biệt.

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 7

Về việc ly hôn, vì mỗi chúng tôi đều có cuộc sống riêng và sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất trong tương lai, chúng tôi mong muốn rằng đó là vấn đề cá nhân và chúng tôi mong muốn không có suy đoán vô căn cứ hoặc hiểu lầm không cần thiết.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đáp lại tình yêu của bạn với các dự án và hoạt động tốt hơn trong tương lai.

Cảm ơn bạn.

Từ Goo Hye Sun”.

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun ảnh 8