Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải trở thành 'vật hi sinh' của công ty quản lý để PR, nâng đỡ cho Thời đại Thiếu niên đoàn?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Một số fan hâm mộ phát hiện video biểu diễn Trích Tinh thiếu niên của Vương Tuấn Khải đã bị công ty quản lý gỡ xuống, trong khi đó ca khúc này do nhóm TNT lại được đăng tải để thay thế.

Là đội trưởng của TFBoys và cũng là lứa nghệ sỹ đầu tiên của công ty Thời đại Phong Tuấn, Vương Tuấn Khải có vai trò rất lớn trong sự phát triển của công ty quản lý này. Nhưng hiện tại, từng thành viên TFBoys đều có hướng phát triển riêng và đi theo con đường solo, số lần cả ba tụ họp thành nhóm vô cùng ít ỏi. Thế là Thời đại Phong Tuấn đã xây dựng một nhóm nhạc mới mang tên Thời đại Thiếu niên đoàn (TNT) - đây được xem là hậu bối của TFBoys.

Thời đại Thiếu niên đoàn và TFBoys.

Thế nhưng giờ đây, TFBoys đã bị xem là con ghẻ, TNT mới là con cưng của Thời đại Phong Tuấn. Dẫn chứng rõ nhất đó là bài hát Trích Tinh thiếu do Vương Tuấn Khải biểu diễn là bản gốc ban đầu đã bị công ty quản lý gỡ xuống, để đăng tải phiên bản khác của do Tống Á Hiên, Nghiêm Hạo Tường, Hạ Tuấn Lâm của nhóm TNT trình bày.

Tình huống này phát sinh đã làm dấy lên sự bất bình trong cộng đồng fan hâm mộ, bởi đây không phải là lần đầu tiên xảy ra hành vi như vậy. Cách hành xử như thế này của công ty thực sự rất dễ gây hiểu lầm, vì mở đường cho sự phát triển của nhóm mới mà hy sinh cả "công thần" Vương Tuấn Khải hay chăng?

Vương Tuấn Khải hiện đã thành lập studio riêng, tự mình quản lý các mảng điện ảnh, truyền hình, thương mại và các hợp đồng khác. Xét về nhiều mặt, nam ca sỹ có thể tự quyết định, nhưng nói về lĩnh vực âm nhạc thì lại không thể. Mảng âm nhạc của Vương Tuấn Khải vẫn bị Thời đại Phong Tuấn quản lý, vì vậy anh chàng không thể tự do phát triển sự nghiệp ca hát.

Rất nhiều fan hâm mộ Vương Tuấn Khải kêu gọi thần tượng mau chóng chấm dứt hợp đồng với Thời đại Phong Tuấn, dẫu rằng điều này sẽ dẫn đến kết cục TFBoys tan rã đi chăng nữa. Fan only của Vương Tuấn Khải muốn nam minh tinh có thể tự do phát triển sự nghiệp của mình mà không bị bất cứ thứ gì ràng buộc anh.

Xem thêm: Vương Tuấn Khải lại thất thế khi hai đàn em trong nhóm được vào đề cử Hoa Đỉnh còn mình thì 'trắng tay'

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN