‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 0“Công chúa giải trí” Thái Lan - Anne Thongprasom

Ngày sinh: 01/11/1976

“Bông hồng lai” Thái Lan, Ả Rập và Thụy Điển

Bằng Cử nhân Nghệ thuật truyền thông của Đại học Bangkok.

Bằng Thạc sĩ Du lịch và Truyền thông đại chúng của Đại học Thammasat

Hẹn hò với Ae Tinpun Thunthinirun hơn 20 năm

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 1Năm 13 tuổi: xuất hiện trong MV ca nhạc và bén duyên nghệ thuật từ đó

Năm 15 tuổi: có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp với phim điện ảnh

Năm 16 - 20 tuổi: tham gia liên tục 14 phim truyền hình và 6 phim điện ảnh

Trước 20 tuổi: trở thành một trong những nữ chính nổi tiếng Thái Lan

Năm 21 tuổi: nhận giải thưởng đầu tiên - nữ chính xuất sắc nhất của TV Gold Award

Tính đến thời điểm hiện tại, Anne đã nhận được 9 giải thưởng dành cho nữ chính xuất sắc nhất, tham gia 7 phim điện ảnh, 43 phim truyền hình sản xuất và 5 dự án truyền hình.

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 2Mọt phim Thái chắc hẳn không ai không biết đến và chưa từng một lần xem phim Anne đóng hoặc sản xuất. Với người hâm mộ điện ảnh Thái đời đầu, Anne Thongprasom cùng những tác phẩm của cô còn là cả ký ức thanh xuân tươi đẹp.

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 3Còn nhớ nàng Rin (Anne đóng chính) trong Sawan Biang (Thiên đường tội lỗi), một lakorn thuộc thể loại slap-kiss, ngược tâm ngược thân huyền thoại mà đến nay chưa một dự án nào có thể vượt qua bức tường thành này.

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 4‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 5

Hay hình ảnh người mẹ đơn thân mạnh mẽ của Yah Leum Chan (Đừng quên em)… cùng vô số vai diễn ấn tượng khác của Anne Thongprasom. Khi đạt đến đỉnh cao danh vọng, được biết bao người ngưỡng mộ thì điều mà fan quan tâm nhất bây giờ là “Bao giờ Anne lấy chồng?”

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 6‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 7‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 8Người ta thường hay nói: “Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Đối với nữ diễn viên Anne Thongprasom thì chắc có lẽ ngược lại. Phía sau một nữ diễn viên gạo cội của xứ sở chùa Vàng, một nhà sản xuất phim kiêm đạo diễn luôn có bóng dáng của Ae Tinpun Thunthinirun, bạn trai lâu năm của Anne Thongprasom.

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 9‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 10Hiếm có một cặp đôi nào trên Trái Đất này có thể yêu nhau đến 20 năm mà chưa tính chuyện kết hôn như Anne và Khun Ae. Nữ diễn viên sinh năm 1976 từng chia sẻ vào ngày kỷ niệm 6 tháng yêu nhau, Khun Ae đã bất ngờ cầu hôn cô. Và dĩ nhiên khi ấy, một ngôi sao đang lên với sự nghiệp đầy hứa hẹn ở tuổi đôi mươi, Anne Thongprasom đã từ chối vì lý do chưa sẵn sàng lập gia đình.

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 11‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 12‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 13 Kể từ ngày định mệnh ấy, Khun Ae đã không cầu hôn Anne Thongprasom thêm một lần nào nữa. Rồi cứ thế, Khun Ae ở bên quý cô bận rộn Anne suốt 20 năm qua, kiên nhẫn chờ đợi ngày cô sẵn sàng trở thành cô dâu của mình. Từng bước đi trong sự nghiệp của Anne Thongprasom luôn có Khun Ae đi sau và ủng hộ. Thi thoảng, họ lại dắt nhau đi hưởng “tuần trăng mật” đầy ngọt ngào như đôi vợ chồng son.

Có một chàng trai dành cả thanh xuân để chờ đợi một cô gái suốt 20 năm. Có một chàng trai dành cả thanh xuân để chờ đợi một cô gái suốt 20 năm.
Có một chàng trai bình thường đem lòng yêu thương một nữ minh tinh Thái Lan. Có một chàng trai bình thường đem lòng yêu thương một nữ minh tinh Thái Lan.
Có một chàng trai lặng thầm bên cô gái ấy từ thuở trăng tròn đến khi cả hai cùng bước sang tuổi tứ tuần. Có một chàng trai lặng thầm bên cô gái ấy từ thuở trăng tròn đến khi cả hai cùng bước sang tuổi tứ tuần.
Có một chàng trai luôn mang theo máy ảnh bên mình để chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất, tự nhiên nhất của người con gái anh yêu thương. Có một chàng trai luôn mang theo máy ảnh bên mình để chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất, tự nhiên nhất của người con gái anh yêu thương.
Có một chàng trai kiên nhẫn nhất trên đời này, đó chính là Khun Ae của Anne Thongprasom. Có một chàng trai kiên nhẫn nhất trên đời này, đó chính là Khun Ae của Anne Thongprasom.

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 19‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 20Và có một cô gái năm nay đã 42 tuổi nhưng chưa chịu lấy chồng!

Anne vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi tứ tuần. Anne vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi tứ tuần.

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 22

‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 23‘Công chúa giải trí’ Anne Thongprasom 42 tuổi vẫn chưa chịu cưới bạn trai yêu hơn 20 năm ảnh 24Sau Likit Ruk (Sứ mệnh và con tim), nhà sản xuất Anne Thongprasom lại bắt tay ngay vào sản xuất dự án truyền hình mới của mình. Điều này có nghĩa, Anne tiếp tục trở thành quý cô bận rộn và Khun Ae lại chờ đợi cô dâu của mình thêm một thời gian nữa. Còn mọt phim Thái lại thở than và cầu mong ngày Anne Thongprasom về chung một nhà với Khun Ae đến thật gần.

Nhà sản xuất phim Anne Thongprasom lại bận rộn với dự án mới của mình. Nhà sản xuất phim Anne Thongprasom lại bận rộn với dự án mới của mình.
Anne Thongprasom và gia đình của bạn trai lâu năm. Anne Thongprasom và gia đình của bạn trai lâu năm.

Người hâm mộ của nàng công chúa giải trí Thái Lan đang rất mong chờ đám cưới của Anne Thongprasom và Khun Ae.