Phim Ảnh

'Công chúa bến xe' tập 4: Trần Ngọc Vàng ngượng ngùng trước loạt 'thính thơm' của 'thánh nữ' Jang Mi

Xuyến Chi
Chia sẻ

Trong tập mới nhất web drama “Công chúa bến xe”, nhân vật công chúa của Jang Mi có nhiều hành động tình cảm đáng yêu với Nghiêm Minh (Trần Ngọc Vàng đóng).

Tập 4 webdrama Công chúa bến xe tiếp tục xoay quanh cuộc “hành tẩu giang hồ” của công chúa Tiểu My (Jang Mi) và hai người hầu cùng Nghiêm Minh (Trần Ngọc Vàng) giỏi võ. Mặc cho gặp phải một số nguy hiểm trên hành trình, Tiểu Mi vẫn nhất quyết đi đến làng Hàn Môn để tìm hiểu về xuất thân của tướng quân Phúc Ứng (Mạnh Lân).

Tuy nhiên, Tiểu Mi không ngờ Nghiêm Minh lại chính là tay sai của Phúc Ứng, cố tình tiếp cận cô để bí mật đưa tin cho Phúc Ứng. Trên đường đi, Nghiêm Minh cố tình để lại nhiều dấu hiệu để Phúc Ứng bám theo. Suốt cả quá trình, Tiểu Mi và người hầu đều không hay biết gì.

Xem thêm: Top 5 nam diễn viên Kbiz sở hữu xương quai hàm sắc lẹm nhất: Lee Jun Ki nhỉnh hơn Park Bo Gum

Thậm chí, Tiểu Mi còn nghĩ Nghiêm Minh là người tốt và có cảm tình với anh. Cô công chúa hóm hỉnh này liên tục bày ra vẻ mặt đáng yêu, quan tâm, chăm sóc và thể hiện nhiều hành động thân mật với Nghiêm Minh. Trước tấm lòng dễ thương của công chúa, Nghiêm Minh ngại ngùng, nhưng sâu bên trong anh đã dao động. Trong những phút giây cuối tập 4 Công chúa bến xe, Nghiêm Minh âm thầm đánh lạc hướng Phúc Ứng để giúp Tiểu Mi.

Những cảnh phim Jang Mi “thả thính” Trần Ngọc Vàng trong tập mới làm người xem thích thú. Đây là lần thứ 2 đôi bên hợp tác, nên họ tương tác thoải mái và ăn ý hơn hẳn. Vẻ dễ thương của Jang Mi cùng nét lạnh lùng của Trần Ngọc Vàng giúp Công chúa bến xe bùng nổ hơn.

Không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh, Jang Mi trong hậu trường Công chúa bến xe cũng đáng yêu không kém. Trên phim trường, người đẹp không ngừng chăm chú luyện tập trước mỗi cảnh quay, tập trung học thoại và có khi trò chuyện, bàn luận cùng nhân viên đoàn làm phim… Thỉnh thoảng, Jang Mi cũng chỉ ngồi yên đợi ê kíp set cảnh, nhưng cô vẫn nổi bật với vẻ đẹp ngọt ngào của mình.

Trước đó, Jang Mi cũng dành thời gian tự tập luyện các cảnh hành động với sự hướng dẫn của chuyên gia. Sự chăm chỉ của “thánh nữ” 9X cho thấy tâm huyết và quyết tâm của cô với web drama đầu tay Công chúa bến xe này.

Tập 5 Công chúa bến xe sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/11.

Xem thêm: Những 'phép lai' hoàn hảo của Tbiz: Mario, Bright mang 3 dòng máu, trùm cuối mang nét đẹp 5 nước

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN