Phần phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindewald sẽ đưa nhân vật Newt Scamander (Eddie Redmayne) trở lại và được Albus Dumbledore (Jude Law) chọn để đấu với tên phù thuỷ giả mạo Gillert Grindewald (Johnny Depp).

Comic-Con 2018: Fantastic Beasts 2 sẽ đen tối hơn rất nhiềuVào năm 2016, vị đạo diễn David Yates cùng biên kịch J.K. Rowling đã mang Fantastic Beasts and Where to Find Them lên màn ảnh rộng. Ngay lập tức, bộ phim nhận được sự đón nhận từ khán giả và giới chuyên môn khi thu về 814 triệu USD trên toàn cầu và nhận được 74% “Fresh” từ trang Rotten Tomatoes.

Nếu bạn là fan của thế giới ma thuật thì David Yates không phải là cái tên quá xa lạ khi ông là người đứng sau thành công của các phần phim Harry Potter. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindewald ra mắt vào tháng 11 năm nay và sẽ đưa khán giả bước vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm hơn nhiều, khi các sinh vật huyền bí của Newt xuất hiện khắp thành phố New York và anh phải chiến đấu với thế lực phép thuật đen tối hơn. Ngoài ra, bộ phim cũng giới thiệu các nhân vật quen thuộc trong series Harry Potter bao gồm cả Grindelwald.

Comic-Con 2018: Fantastic Beasts 2 sẽ đen tối hơn rất nhiềuTrong một cuộc phỏng vấn với tờ Entertainment Weekly, nam diễn viên Redmayne cho rằng phần này khiến anh có cảm giác giống một bộ phim kinh dị. Lần này, bộ phim sẽ đưa Newt, Dumbledore và các nhân vật khác đến Paris. Vào đoạn kết ở phần tiền nhiệm, nhân vật Grindelwald đã bị giam giữ bởi MACUSE (Magical Congress of the United States of America) nhưng đã trốn thoát. Và nhiệm vụ lần này của Newt và Dumbledore một lần nữa ngăn chặn của kế hoạch của hắn.

Comic-Con 2018: Fantastic Beasts 2 sẽ đen tối hơn rất nhiều“Bộ phim lần này sẽ mang màu sắc u ám và căng thẳng hơn, được thêu dệt dựa trên nền Harry Potter nên khi xem, khán giả sẽ cảm thấy đôi chỗ rất quen thuộc. Những nhân vật chúng ta gặp ở phần đầu tiên, lần này đều quy tụ tại thế giới phù thủy. Khi lần đầu tôi cầm kịch bản trên tay và đọc nó thì tôi đã nghĩ ngay đến phần này sẽ thuộc dòng phim kinh dị.”

Giống như Harry Potter, Fantastic Beasts and Where to Find Them đã giới thiệu đến khán giả một thế giới mới. Khi câu chuyện được phát triển thì những phần sau đó sẽ trở nên đen tối và dữ dội hơn. Nhưng giờ đây, khán giả quá quen thuộc với màu phim của Harry Potter chính vì thế mà sự mong đợi đối với Fantastic Beasts: The Crimes of Grindewald sẽ cao hơn rất nhiều.

Trailer chính thức của “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindewald”.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindewald dự kiến khởi chiếu vào ngày 16/11/2018