Ngày 20/7, dàn diễn viên và ekip sản xuất từ Iron Fist của Netflix đã lên sân khấu trung tâm tại San Diego Comic Con để thuyết trình về mùa thứ hai của loạt phim. Iron Fist là một bộ phim truyền hình Mỹ, được tạo ra bởi đạo diễn Scott Buck, dựa trên một nhân vật trùng tên trong Marvel Comic. Phim được đặt trong bối cảnh Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) tiếp nối phim Defenders. Loạt phim được sản xuất bởi Marvel TV.

Comic-Con 2018: Trailer đầu tiên của Iron Fist Season 2 được tiết lộ

Đoạn trailer đầu tiên của Iron Fist 2.

Qua đoạn trailer đầu tiên, ta có thể thấy Iron Fist Season 2 sẽ kể về câu chuyện Danny Rand khi anh chiến đấu chống lại tội phạm phá hoại Thành phố New York với sự thành thạo võ thuật và khả năng triệu hồi sức mạnh tuyệt vời của Iron Fist. Mùa này, Danny đã hứa rằng khi Matt Murdock đã qua đời, anh sẽ đứng lên và bảo vệ thành phố của mình. Nhưng một âm mưu cực kỳ nham hiểm đã đe dọa đến danh tính của anh ta và anh phải đánh bại nhân vật phản diện để bảo vệ thị trấn và những người mà anh ta yêu thương.

Comic-Con 2018: Trailer đầu tiên của Iron Fist Season 2 được tiết lộ

Phần đầu tiên chỉ nhận được 13% trên Rotten Tomatoes. Phần đầu tiên chỉ nhận được 13% trên Rotten Tomatoes.

Bộ phim có sự quy tụ của hàng loạt các ngôi sao như Finn Jones (Danny Rand), Jessica Henwick (Colleen Wing), Sacha Dhawan (Davos), Tom Pelphrey (Ward Meachum), Jessica Stroup (Joy Meachum), Simone Missick (Misty Knight),…

Finn Jones. Finn Jones.
Jessica Henwick. Jessica Henwick.
Sacha Dhawan. Sacha Dhawan.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào 7/9 năm nay.