Phim Ảnh

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường

Ái Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nếu bạn thích màu hồng và những điều lãng mạn, muốn được thanh lọc tâm hồn với sự ngọt ngào, sến sẩm gây lịm tim thì nên xem bộ phim Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy!

Trong thế giới phim truyền hình xứ Trung, những tác phẩm thuộc kiểu tổng tài bá đạo yêu cô nàng đơn thuần, ngọt ngào luôn được khai thác một cách triệt để nhằm chinh phục hội chị em thiếu nữ ưa mơ mộng. Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy là một tác phẩm có mô típ đó. 

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 1

Phim kể về mối tình ngọt đến sâu răng của Cố Nam Châu (Trần Tĩnh Khả) và Châu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu). Hai nhân vật điển hình trong thể loại ngôn tình. Nam chính họ Cố là soái ca vạn người mê, hội tụ đủ mọi yếu tố hoàn hảo như: nhà giàu, đẹp trai, tài năng mà quyền lực, luôn toát lên thần thái băng lãnh, sang chảnh. 

Bên cạnh đó, anh chàng không lại gần nữ giới, chưa có bạn gái, là nam nhân có trái tim thuần khiết, không vướng bụi trần. Anh ta chỉ có một nhược điểm là mắc chứng bệnh quái lạ mỗi khi nhớ đến ký ức xưa sẽ lăn ra ngất xỉu, lại còn mắc chứng sợ đám đông.

Xem thêm: Dàn tân nương trong hỉ phục màu xanh xuất hiện "cực chất" trên màn ảnh Hoa Ngữ

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 2

Cuộc đời Cố Nam Châu sẽ êm đềm trôi đi, cho đến một ngày nam chính gặp nữ chính “ngốc bạch ngọt” trong truyền thuyết. Nàng ta có tên Châu Kiến Thanh, hay còn gọi là Thanh Thanh. Một cô gái bình thường từ ngoại hình đến thân thế. Nàng là sinh viên thiết kế nghệ thuật, thuộc kiểu thiếu nữ ngây thơ trong sáng và may mắn nhất thế gian khi được nam chính soái ca nhìn trúng.

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 3

Cố Nam Châu vì muốn làm theo di nguyện của cha mà quyết tâm theo đuổi Châu Kiến Thanh, sau đó cầu hôn nữ chính theo kế hoạch đã định. Ban đầu, Kiến Thanh hoang mang tột độ mà từ chối nhưng vì khoản nợ của gia đình nên gật đầu ý, ký vào bản hợp đồng làm “vợ hờ” của Nam Châu. 

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 4
Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 5

Hai người bắt đầu mối quan hệ vợ chồng giả tạo nhưng trong quá trình sống chung lại xảy ra vô số sự kiện hường phấn bay bổng nên từ giả biến thành thật, cưới trước rồi yêu sau. Thời gian trôi đi hai người đã yêu nhau rồi bên nhau viết nên một cái kết hạnh phúc.

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 6

Câu chuyện của Nam Châu và Kiến Thanh không có gì đặc sắc hay mới lạ, cũng là mối tình cổ tích giữa “lọ lem và hoàng tử” giống như bao tác phẩm ngôn tình khác trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. 

Về diễn xuất, phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp nhưng ít tên tuổi như: Trần Tĩnh Khả, Nghiêm Trí Siêu, Quách Vân Cơ, Chu Đan Ny, Tân Thụy Kỳ, Đinh Gia Văn, Chung Vỹ Luân,... Vì vẫn "còn non" kinh nghiệm diễn xuất nên sự thể hiện của dàn cast vẫn còn “đơ cứng” thiếu cảm xúc, tương tác với nhau vẫn còn gượng gạo. 

Xem thêm: Mỹ nam Sáng Tạo Doanh 2021 Châu Kha Vũ kể chuyện tình đầu trong Chàng trai năm ấy tôi từng thương

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 7
Trần Tĩnh Khả vai Cố Nam Châu
Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 8
Nghiêm Trí Siêu vai Châu Kiến Thanh

Điểm cộng của phim khiến dân tình chú ý đó là những khoảnh khắc thân mật của hai nhân vật chính. Hai anh chị không bắt khán giả phải chờ đợi lâu vì ở những tập mở đầu Nam Châu và Kiến Thanh đã có loạt phân cảnh ôm hôn mùi mẫn, “thả thính” nhau không ngừng. Từ hai người xa lạ nam nữ chính đã quấn quýt nhau không rời khiến người xem được bao phen ăn no “cẩu lương”.

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 9
Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 10
Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 11
Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy: Lại là anh nam chính họ Cố vạn người mê với mối tình ngọt hơn đường Ảnh 12
Những phân cảnh đong đầy mật ngọt ái tình trong phim.

Cố tiên sinh, hóa ra anh là như vậy là một tác phẩm “mì ăn liền” thường thấy trong vũ trụ phim ảnh Trung Quốc, một bộ phim có nội dung đơn giản, dễ đoán. Tuy nhiên nếu bạn muốn giải trí và chìm đắm trong không gian ngọt ngào, cổ tích thì không nên bỏ qua tác phẩm này.

Hiện tại, phim đang chiếu trên WETV vào thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Xem thêm: Cặp chị em chênh nhau 19 tuổi Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hẹn hò trong 'The Rational Life'

Chia sẻ

Bài viết

Ái Thương - CTV