Phim Ảnh

Có thể bạn chưa biết: Sonic là BẠN THÂN của siêu anh hùng The Flash

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Trong vũ trụ DC cũng có một thế giới riêng dành cho những Sonic, và một trong số đó còn là bạn thân của chính The Flash.

Có thể các bạn đã biết, Sonic The Hedgehog là 1 trong những bom tấn thành công nhất của ngành điện ảnh... tính theo thời điểm từ đầu năm tới nay. 

Mặc dù không thực sự đạt được kỳ vọng của khán giả, nhưng bộ phim cũng có nhiều chi tiết khá đắt giá và gây được vô số tràng cười, điển hình là phân cảnh chú nhím này đọc hàng trăm cuốn truyện về siêu anh hùng The Flash.

Phân cảnh Sonic đọc truyện tranh The Flash khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Vậy nhưng bạn có biết, trong vũ trụ DC cũng có một thế giới riêng dành cho những Sonic, và một trong số đó còn là bạn thân của chính The Flash?

Xuất hiện lần đầu tiên trong trong bộ truyện The Flash, thế giới của những "Sonic" có tên gọi chính thức là Kwyzz, toạ lạc ở rìa của Đa vũ trụ DC và ngăn cách với chiều không gian của những thực thể vũ trụ Sphere of the Gods bởi bức tường Speed Force, nguồn sức mạnh của chính The Flash.

Kwyzz, thế giới của những "Sonic" trong vũ trụ DC, là một nơi bao phủ với những cỗ máy khổng lồ.

Cư dân đầu tiên của Kwyzz xuất hiện trong truyện tranh DC là Krakkl, vệ binh của hành tinh Kwyzz, vốn là người bạn tưởng tượng của Flash Wally West từ khi còn nhỏ. Xuất thân là một sinh vật với cơ thể làm từ sóng radio như những cư dân khác của Kwyzz, ngoại hình của Krakkl được lấy cảm hứng từ chú nhím Sonic.

Krakkl, người bạn thân tưởng tượng thời thơ ấu của Flash, được lấy cảm hứng từ chú nhím nổi tiếng Sonic.

Trong Flash: The Human Race, Krakkl buộc phải chạy đua cùng Flash để vượt qua thử thách nhằm cứu thế giới của cậu từ tay những thực thể vũ trụ ham mê cá cược. Cuối cùng, Krakkl đã hy sinh mạng sống để hợp thể cùng Wally; nhờ vậy cùng với những cư dân trên Trái Đất giúp Wally đạt được tốc độ nhanh nhất mà anh từng có được, đủ để mở toàn bộ radio trên thế giới, cứu sống cả cư dân của Trái Đất lẫn Kwyzz khỏi tay của những thực thể kia.

Krakkl hợp nhất với người bạn thân Flash để cứu cả hai thế giới khỏi tay của những thực thể vũ trụ.

Và nhờ thế, mặc dù hành tinh Kwyzz bị phá hủy, nhưng toàn bộ cư dân của nơi này đã được Flash dịch chuyển đến Trái Đất. Cư dân của cả 2 thế giới đã thoát khỏi nguy hiểm và bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ.

Hành tinh Kwyzz bị phá hủy, nhưng toàn bộ cư dân của nơi này đã được Flash dịch chuyển đến Trái Đất.

Sau sự kiện Flashpoint, Krakkl được mang trở lại vũ trụ DC và bị tổ chức A.R.G.U.S. giam giữ trong một nhà tù dưới Trái Đất, Tuy nhiên sau đó đã được siêu anh hùng Vibe, hay còn được biết với tên thật Cisco Ramon giải cứu.

Krakkl chạy thoát khỏi những buồng giam của A.R.G.U.S. cùng những tù nhân khác.

Cách đây không lâu, DC đã mang trở lại những cư dân của thế giới này trong bộ truyện riêng của Green Lantern. Cụ thể, trong tập truyện The Green Lantern Annual #1, một sinh vật đến từ Kwyzz có tên là Zzyp bất ngờ xuất hiện trong căn nhà của Titus Jordan, chú ruột của Green Lantern Hal Jordan và nói rằng mình bị săn đuổi bởi những kẻ được gọi là Killbanders đến từ thế giới của hắn. Những Killbanders sau đó đã đến Trái Đất tấn công ngôi nhà này, tuy nhiên sau đó đã bị em họ của Green Lantern là siêu anh hùng Airwave đẩy lui.

Zzyp, siêu tội phạm đến từ Kwyzz, sở hữu nhân dạng như một phiên bản quái vật của Sonic.

Sau đó, hắn hiện nguyên hình là một siêu tội phạm và hé lộ rằng những Killbanders thật ra chính là lực lượng cảnh sát Radio Police trên hành tinh Kwyzz. Zzyp tiến hành kiểm soát tâm trí của hàng loạt cư dân trên Trái Đất qua sóng radio, trước khi bị Green Lantern vô hiệu hoá. Sau đó, hắn bị một Radio Lantern có tên là Krkkzz Zappl bắt giữ rồi mang trở lại quê nhà để xét xử.

Sau khi khống chế Zzyp, Radio Lantern Krkkzz Zappl đã mang hắn trở lại Kwyzz để xét xử.

Cùng xem 1 số video fanmade về cuộc chạy đua giữa Flash và Sonic nhé:

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN