Sau hình ảnh cô nàng ngổ ngáo và hiệp sĩ mù, Ngọc Thanh Tâm lại khiến cho khán giả bất ngờ khi đảm nhận vai sát thủ Kim lạnh lùng trong phim Trường học Bá vương. Đây là một vai diễn với tạo hình đầy sự năng động và táo bạo.

Cô nàng ngổ ngáo Ngọc Thanh Tâm hóa sát thủ máu lạnh, quyết tâm trở thành đả nữ của màn ảnh Việt ảnh 0

Có thể nói, Ngọc Thanh Tâm rất có duyên với những vai diễn mang tính chất hành động. Từ Hiệp sĩ mù, Vì anh là soái ca cho đến Trường học Bá vương, nữ diễn viên liên tiếp có những pha đánh võ cực kì đẹp mắt làm xiêu lòng khán giả.

Cô nàng ngổ ngáo Ngọc Thanh Tâm hóa sát thủ máu lạnh, quyết tâm trở thành đả nữ của màn ảnh Việt ảnh 1

“Khi sở hữu một gương mặt cá tính và một vóc dáng không “bánh bèo” như tôi thì tôi nghĩ những vai diễn hành động là rất phù hợp với mình. Có lẽ Nhà sản xuất và đạo diễn cũng thấy được điều đó, nên những vai diễn cần sự cá tính,  sắc sảo như vai sát thủ Kim thì mọi người sẽ nhớ đến tôi. Đây là một điều rất tốt, bởi vì diễn viên cần có một nét riêng của mình, phải tạo được dấu ấn không bị hoà lẫn để khi ai đó cần một vai diễn cá tính, sắc sảo sẽ nghĩ ngay đến Ngọc Thanh Tâm.” - Ngọc Thanh Tâm chia sẻ

Cô nàng ngổ ngáo Ngọc Thanh Tâm hóa sát thủ máu lạnh, quyết tâm trở thành đả nữ của màn ảnh Việt ảnh 2Trái ngược với các vai diễn trước đây mà cô nàng từng tham gia, lần tái xuất màn ảnh rộng này, Ngọc Thanh Tâm với một tạo hình mới lạ, luôn toát lên sự lạnh lùng nhưng cực kì quyến rũ. Mặc dù trong phim có những cảnh quay hành động phải quay đi quay lại khá nhiều lần, điều kiện bối cảnh không thuận lợi khiến cho cô nàng không ít lần cảm thấy bị kiệt sức. Nhưng với mong muốn có được những thước phim đẹp và thật nhất để gửi đến khán giả, Ngọc Thanh Tâm đã phải cố gắng hết sức mình.

Trailer phim Trường học Bá vương.

Cô nàng ngổ ngáo Ngọc Thanh Tâm hóa sát thủ máu lạnh, quyết tâm trở thành đả nữ của màn ảnh Việt ảnh 3Và thành công dường như đã mỉm cười với “cô nàng ngổ ngáo” ấy khi đã cho ra một sát thủ Kim vượt hơn cả sự mong đợi. Khi nói về những cảnh quay hành động này, Ngọc Thanh Tâm cho biết:

“Trước bất kỳ dự án nào cần hành động tôi cũng đầu tư một khoảng thời gian dài trước đó để tập luyện cùng ekip và các anh cascadeur. Khó khăn lớn nhất ở những cảnh này là mình phải làm sao để cái lực đánh ra cùng động tác của mình phải nhìn như một người đánh võ chuyên nghiệp. Điều này trong thực tế cần thời gian là vài năm. May mắn là khi lên phim thì góc máy có thể hỗ trợ một phần nào. Sau phim Trường học Bá vương, tôi nghĩ mình cần nên đi học võ lâu dài để khi có những dự án phim hành động tiếp theo sẽ đỡ tốn thời gian hơn.” Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thử thách để Ngọc Thanh Tâm có thể trưởng thành hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Cô nàng ngổ ngáo Ngọc Thanh Tâm hóa sát thủ máu lạnh, quyết tâm trở thành đả nữ của màn ảnh Việt ảnh 4

Còn nhớ ngay trong lần đầu chạn ngõ điện ảnh, Ngọc Thanh Tâm để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả qua vai “đả nữ” trong Hiệp sĩ mù - một cô gái mù nhưng có khả năng võ thuật điêu luyện. Vai diễn này đã mang đến cho Ngọc Thanh Tâm nhiều giải thưởng danh giá như: Top 5 “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích” Mai Vàng 2014, giải “Diễn viên triển vọng” Cánh Diều 2015,…

Cô nàng ngổ ngáo Ngọc Thanh Tâm hóa sát thủ máu lạnh, quyết tâm trở thành đả nữ của màn ảnh Việt ảnh 5Rồi khán giả một lần nữa được thấy một Ngọc Thanh Tâm xuất thần và đầy gợi cảm qua vai cô Chu trong Đảo của dân ngụ cư. Chu là vai nữ chính với một cơ thể khiếm khuyết. Để giải tỏa nỗi cô đơn, cô tìm đến nhục dục như một lối thoát. Cùng với Phước, Miên, họ chia sẻ không gian và cuộc đời của mình trong một “hòn đảo” ẩn khuất. Mặc dù đây là vai có tâm lý nhân vật phức tạp nhưng bằng khả năng diễn xuất của mình, Ngọc Thanh Tâm đã thể hiện vai diễn một cách nhẹ nhàng, không khoa trương hay cứng nhắc để có thể mang đến cho khán giả một cô Chu đầy sự ngây ngô, vụng dại nhưng đầy sự nữ tính.

Cô nàng ngổ ngáo Ngọc Thanh Tâm hóa sát thủ máu lạnh, quyết tâm trở thành đả nữ của màn ảnh Việt ảnh 6Kết thúc năm 2017 bằng một bộ phim mang tính chất giải trí để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả hơn. Yêu em bất chấp là dự án phim điện ảnh thứ ba mà Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai chính. Trong phim, Ngọc Thanh Tâm hóa cô nàng bí ẩn và có chút ngổ ngáo - Diệu Huyền. Cô Chu trong Đảo của dân ngụ cư dường như đã hoàn toàn lột xác để trở thành một cô gái cá tính khác lạ, nóng - lạnh bất thường, luôn cố tỏ ra mạnh mẽ bất cần để giấu đi niềm đau không thể cất thành lời.

Cô nàng ngổ ngáo Ngọc Thanh Tâm hóa sát thủ máu lạnh, quyết tâm trở thành đả nữ của màn ảnh Việt ảnh 7Với một diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết, Ngọc Thanh Tâm luôn mong muốn mình sẽ được thử sức với những vai diễn cá tính và hiện đại hơn để có thể ngày càng được nhiều khán giả biết đến mình. Liệu rằng vai diễn sát thủ Kim trong Trường học Bá vương của Ngọc Thanh Tâm sẽ được khán giả đánh giá cao để cô có thể trở thành “đả nữ” thực thụ của điện ảnh Việt Nam? Hãy cùng chờ xem bộ phim ra mắt từ ngày 03/08/2018 trên toàn quốc nhé.