Phim truyền hình giờ vàng 9 giờ tối Thứ 2 của Fuji TV hè 2016 có tựa đề 好きな人がいること / Suki na hito ga iru koto (Tạm dịch: Có một người tôi yêu) được phát sóng liên tục trên kênh WAKUWAKU JAPAN vào 8 giờ tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/10/2018.

Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) lên sóng WAKUWAKU JAPAN ảnh 0

 

Phim xoay quanh cô gái trẻ Sakurai Misaki (Kiritani Mirei đóng) đã lâu không màng đến chuyện yêu đương hẹn hò mà chỉ tập trung vào công việc làm bánh với mơ ước mở một nhà hàng riêng. Bỗng một ngày nọ, Misaki bị sa thải. Trong lúc chán nản vì gặp quá nhiều xui xẻo đổ vỡ, cô tình cờ gặp lại Shibasaki Chiaki (Miura Shohei đóng), mối tình đầu thời trung học. Ngỡ Misaki là một thợ bánh ở khách sạn 5 sao lại đang trống việc mùa hè, Chiaki đã đề nghị Misaki đến sống và làm bán thời gian tại nhà hàng bên bờ biển của gia đình anh ở Shonan. Misaki tưởng Chiaki chỉ có một mình nhưng khi đến, Misaki mới biết ngoài Chiaki anh còn sống cùng 2 cậu em trai là Kanata (Yamazaki Kento đóng), một đầu bếp tài năng và Toma (Nomura Shuhei đóng), cậu em út đang làm phục vụ bàn tại nhà hàng. Và từ đó câu chuyện tình yêu giữa họ bắt đầu.

Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) lên sóng WAKUWAKU JAPAN ảnh 1

 

Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi được yêu thích Yamazaki Kento và Kiritani Mirei qua phim điện ảnh live-action Heroine Shikkaku (2015). Tuy nhiên, điểm thú vị lại là từ sau bộ phim này, cặp đôi ngoài đời thực Miura Shohei và Kiritani Mirei đã chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 24 tháng 7 vừa qua.

Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) lên sóng WAKUWAKU JAPAN ảnh 2

 

Nếu bạn muốn xem lại để tìm kiếm những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trai tài gái sắc này thì hãy chú ý lịch phát sóng chi tiết này nhé:

Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) lên sóng WAKUWAKU JAPAN ảnh 3