Sau thành công của Em là bà nội của anh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã nhanh chóng bắt tay thực hiện dự án mới, Cô gái đến từ hôm qua. Đây là bộ phim được chuyển thể từ một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, người được độc giả Việt Nam mọi thế hệ yêu mến.

Dù trải qua nhiều lần tái bản nhưng “Cô gái đến từ hôm qua” vẫn còn giữ được sức hút cho đến ngày hôm nay. Dù trải qua nhiều lần tái bản nhưng “Cô gái đến từ hôm qua” vẫn còn giữ được sức hút cho đến ngày hôm nay.

Cô gái đến từ hôm qua đã bán được hơn 200.000 ấn bản kể từ năm 1990 đến nay và được Đại học Moscow State biên soạn xuất bản 2012, chính thức trở thành giáo trình giảng dạy tiếng Việt ở các trường đại học ở Liên Bang Nga.

Đạo diễn Phan GIa Nhật Linh đã có cuộc gặp gỡ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đạo diễn Phan GIa Nhật Linh đã có cuộc gặp gỡ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Cô gái đến từ hôm qua là một kỷ niệm đẹp của thời mới lớn mà có lẽ những người ở thời của tôi đều từng mơ. Tôi cũng từng có một “cô gái đến từ hôm qua” của mình, dù rằng không có một kết thúc đẹp lãng mạn như câu chuyện này, nhưng vì lẽ đó, tôi muốn vẽ lại giấc mơ đẹp ấy trên màn ảnh rộng với tất cả những rung động đầu đời” - Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói về Cô gái đến từ hôm qua.

Khác với nhiều dự đoán trước đó, khi hầu hết công chúng đều cho rằng “Mắt Biếc” mới là dự án điện ảnh tiếp theo sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Khác với nhiều dự đoán trước đó, khi hầu hết công chúng đều cho rằng “Mắt Biếc” mới là dự án điện ảnh tiếp theo sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Cô gái đến từ hôm qua đang trong giai đoạn sản xuất tiền kỳ và nhà sản xuất vừa gửi ra thông báo tuyển chọn diễn viên cho vai nữ chính và nam chính, với hi vọng tìm ra những tài năng điện ảnh mới, tìm được “soái ca” và “nàng thơ” cho dự án phim lần này.

Phim sẽ bắt đầu được bấm máy vào tháng 8 và dự kiến ra rạp trong năm 2017.