Phim Ảnh

Chuyện tình đẹp như cổ tích của Park Shin Hye - Choi Tae Joon: Từ mối quan hệ friendzone về chung một nhà

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ xứ Hàn ngày hôm nay sốt sắng trước thông tin về Park Shin Hye và bạn trai kém tuổi.

 Theo trang Soompi, một bài báo của Sohu có tiêu đề: "Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon vào tháng 1 năm sau và đang mang thai con đầu lòng."

Thông tin được công ty chủ quản SALT Entertainment của nữ diễn viên xác nhận: “Park Shin Hye và Choi Tae Joon, hai diễn viên tương trợ cho nhau từ năm 2017, sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul.

Tiếp đó, “Một sinh mệnh quý giá đã đến trong quá trình chuẩn bị hôn lễ. Vì vẫn là giai đoạn đầu cần ổn định nên mong các bạn thông cảm coi đây là tình huống thận trọng để nói cụ thể về điều này.” Đám cưới sẽ được tiến hành riêng tư theo nguyện vọng của hai bên gia đình.

Ngoài ra, Park Shin Hye đã trực tiếp thông báo tin tức này trên trang fan cafe chính thức: “Tôi sắp bắt đầu cuộc sống vợ chồng với một người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian dài và bao dung che chở cho cả những khuyết điểm của tôi.”

Xem thêm: 3 sao nữ Cbiz sinh năm 1992 cùng tuổi nhưng số mệnh khác nhau : Nhiệt Ba 'vượt mặt' Dương Tử, Châu Đông Vũ

Park Shin Hye và bạn trai Choi Tae Joon đã hẹn hò được hơn 2 năm kể từ tháng 3.2018 sau khi bị lộ ảnh hẹn hò. Theo thông báo từ công ty quản lý, cặp tình nhân là bạn thân rồi bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2017. Lúc bấy giờ, dân cư mạng thể hiện sự ủng hộ dành cho cặp đôi. 

Những hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của cặp đôi được paparazzi ghi lại
Những hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của cặp đôi được paparazzi ghi lại
Những hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của cặp đôi được paparazzi ghi lại

Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều là sinh viên của Trường đại học Chung Ang, cả hai trở nên thân thiết khi học chung mái trường Đại học. Cặp đôi còn có sở thích chơi bowling, việc hẹn hò của cả hai cũng rất bí mật khi cặp đôi thường gặp nhau tại các địa điểm gần nhà hoặc chỉ đi chơi với những người bạn thân. 

Ngoài ra, cặp đôi từng tham gia phim The Lord of Dramas vào cuối năm 2012. Được biết, sau khi thừa nhận yêu đương, cặp sao giữ kín chuyện đời tư cũng như rất ít đề cập đến đối phương trước công chúng.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon trong Drama The King Of Dramas

Park Shin Hye hơn bạn trai một tuổi và sự nghiệp của cô cũng có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn. Những tác phẩm đáng chú ý trong những năm gần đây của cô là Người thừa kế, Điều kỳ diệu phòng giam số 7, Pinocchio, Anh trai tôi vô số tội, Chuyện tình bác sĩ, Hồi ức Alhambra…

Trong khi đó, Choi Tae Joon được biết đến qua các phim Hoa trong ngục, Thần tượng mất tích, Đối tác đáng ngờ… Tháng 8/2019, anh lẳng lặng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.

Xem thêm: Sự nghiệp của dàn sao nam Cbiz sinh năm 1992: Cung Tuấn nổi muộn nhất nhưng lại tài giỏi nhất ở điểm này

Theo diễn biến mới nhất về thông tin Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon vào tháng 1 năm sau, nữ diễn viên cũng đã chính thức thông báo với người hâm mộ qua Fancafe: 

"Tôi sẽ kết hôn với người tôi hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống lứa đôi với người đã ủng hộ và bao dung tôi suốt 1 thời gian dài. Tôi muốn cẩn thận thông báo vì vẫn còn quá sớm, nhưng trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân, 1 sinh mệnh quý giá đã đến với tôi. Tôi muốn cho mọi người biết hơn ai hết. Tôi sẽ thể hiện những điều tốt đẹp ngay cả khi đã có gia đình. Cảm ơn mọi người luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Sẽ mất 1 thời gian nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho bạn thấy hình ảnh 1 diễn viên tuyệt vời".

Choi Tae Joon cũng bày tỏ: “Với tư cách là một người đàn ông đã có gia đình, tôi sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của Choi Tae Joon đầy trách nhiệm và diễn xuất đáp ứng được mong đợi của mọi người.”

Công ty quản lý của Park Shin Hye và Choi Tae Joon là Salt Entertainment và Studio Santa đã chính thức thông báo hai diễn viên sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul.

Xem thêm: Khai quật tài lẻ của 8 sao Cbiz: Nhiệt Ba lồng tiếng hoạt hình đỉnh cao vẫn thua Cung Tuấn ở tài năng này

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN