Phim Ảnh

Chu Nhất Long và Lộc Hàm sẽ hợp tác trong dự án phim 'Vân Tương Truyện'?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Trong năm nay, bộ phim 'Trùng Khởi' do Chu Nhất Long thủ diễn chính được coi là một bộ phim truyền hình ăn khách và rất được yêu thích. Tiếp theo sắp tới, có thông tin anh sẽ tiếp nhận bộ phim 'Vân Tương Truyện' cùng với diễn viên Lộc Hàm?

Gần đây, một số cư dân mạng đã đưa ra thông tin Chu Nhất Long sẽ đóng vai chính trong Vân Tương Truyện và bạn diễn lần này sẽ hợp tác chung với diễn viên nổi tiếng Lộc Hàm. Sau khi tin được lan truyền, ngay lập tức đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Vì đây là bộ phim dự án trọng điểm của kênh mạng iQiyi trong năm tới, đội ngũ biên kịch hàng đầu đã mất 5 năm để chuyển thể và dàn dựng. Một số cư dân mạng còn so sánh đây sẽ là Lang Nha Bảng tiếp theo?

Xem thêm: 'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?

IQiyi xác nhận sẽ chuyển thể bộ tiểu thuyết nổi tiếng

Bộ phim cổ trang Lang Nha Bảng do diễn viên Hồ Ca thủ diễn đã nhận được nhiều khen ngợi của khán giả. Bộ phim không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà nó còn được đưa ra bên nhiều nước phát sóng. Lang Nha bảng dù đã trôi qua được 5 năm, nhưng đến nay không có bộ phim cổ trang nào có thể vượt qua được và nhân vật Mai Trường Tô do Hồ Ca thủ vai cũng  trở thành nhân vật kinh điển.

Bộ phim Lang Nha Bảng ăn khách một thời gian dài

 Lần này, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nguyên tác của bộ phim truyền hình Vân Tương Truyện nguyên tác là tiểu thuyết võ hiệp kinh điển Thiên Môn. Bộ truyện này rất được yêu thích bên Trung Quốc, là một tiểu thuyết tiêu biểu với cốt truyện phong phú và là một tác phẩm không thua kém Lang Nha Bảng

Diễn viên Chu Nhất Long
Diễn viên, ca sỹ Lộc Hàm

Nhìn vào phần giới thiệu hoành tráng đã khiến khán giả càng mong chờ, theo như thông tin được lan truyền hiện đoàn làm phim đang có tiếp xúc với hai diễn viên nổi tiếng Chu Nhất Long và Lộc Hàm. nếu đúng như lời thông tin trên mạng thì Lộc Hàm hoàn toàn có thể dựa vào bộ phim này để chuyển hình, Chu Nhất Long lại có thêm tác phẩm để chứng minh năng lực. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN