Dù bước chân vào ngành giải trí đã nhiều năm nhưng tên tuổi của Chu Nhất Long thật sự được mọi người biết đến vào năm 2018 nhờ vào webdram đam mỹ Trấn hồn. Đây cũng chính là tác phẩm đã đánh dấu, tạo nên bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của anh, giúp Chu Nhất Long bước vào hàng đỉnh cấp lưu lượng.

Trong năm nay, Chu Nhất Long liên tục nhận được lời mời đại ngôn quảng cáo, tham gia các sự kiện lớn của các nhà đài cũng như đảm nhận vai chính trong tác phẩm truyền hình.

Chu Nhất Long kết đôi cùng Tôn Di trong phim mới Bởi vì tương ái mới thượng diễn? ảnh 0

Dù năm 2019, Chu Nhất Long không có tác phẩm nào đặc biệt nổi bật nhưng điều đó cũng không làm giảm đi nhân khí của anh. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin Chu Nhất Long sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới với đề tài hiện đại, công nhân viên chức mang tên Bởi vì tương ái mới thượng diễn hợp tác cùng Tôn Di Trần Đạo Minh.

Chu Nhất Long kết đôi cùng Tôn Di trong phim mới Bởi vì tương ái mới thượng diễn? ảnh 1

Bởi vì tương ái mới thượng diễn là bộ phim truyền hình xoay quanh câu chuyện một người mẹ tài năng Đàm Giai Gia. Vì chồng cô đột nhiên gặp tai nạn xe qua đời, cô không thể không quay lại nghề luật sư, bắt đầu lại từ con số không. Trong quá trình rèn luyện, sau những khó khăn giữa việc cân bằng gia đình và sự nghiệp, người mẹ đơn thân này cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phục thuộc về mình một lần nữa.

Chu Nhất Long kết đôi cùng Tôn Di trong phim mới Bởi vì tương ái mới thượng diễn? ảnh 2

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa Chu Nhất Long và Tôn Di không? Phim dự tính sẽ lên sóng vào quý 4 năm 2020.