Phim Ảnh

Chú Gong Yoo đáp trả màn 'thả thính' của 'cháu gái' Lisa (Blackpink)

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Gong Yoo đã bày tỏ lòng biết ơn của mình sau khi thành viên Lisa của BLACKPINK nói về việc trở thành một fan lớn của mình.

Trong chương trình Entertainment Weekly Live được phát sóng vào ngày 06/11 vừa qua, tài tử Gong Yoo, Jang Young Nam Jo Woo Jin đã tham gia để quảng bá cho dự án điện ảnh Seobok

Chú Gong Yoo đáp trả màn 'thả thính' của 'cháu gái' Lisa (Blackpink) Ảnh 1

Phim còn có sự góp mặt của Park Bo Gum, nhưng vừa mới lên đường nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc nên vắng mặt. Trong cuộc phỏng vấn, Gong Yoo đã có những nhận xét trung thực về hậu bối của mình.

Chú Gong Yoo đáp trả màn 'thả thính' của 'cháu gái' Lisa (Blackpink) Ảnh 2
Chú Gong Yoo đáp trả màn 'thả thính' của 'cháu gái' Lisa (Blackpink) Ảnh 3

Chú Yêu tinh nói: "Cậu ấy là một người khôn ngoan, luôn thích nghi tốt với mọi tình huống mà mình đang ở. Cho nên, vì Bo Gum đã nhập ngũ sau một thời gian dài làm việc bận rộn, tôi hy vọng cậu ấy sẽ cảm thấy thoải mái về tinh thần ở quân đội".

Chú Gong Yoo đáp trả màn 'thả thính' của 'cháu gái' Lisa (Blackpink) Ảnh 4

Người dẫn chương trình nói với Gong Yoo: "Khi các sao nữ được hỏi 'Ai là mẫu người lý tưởng của bạn', họ thường gọi tên anh đấy". Nam tài tử nói đùa: "Khi kết thúc buổi ghi hình, hãy cho tôi danh sách đó nha".

Chú Gong Yoo đáp trả màn 'thả thính' của 'cháu gái' Lisa (Blackpink) Ảnh 5

Sau đó, MC đề cập đến câu chuyện Lisa của Blackpink đã chọn Gong Yoo làm mẫu người lý tưởng trong mình trong thời gian gần đây. Thông qua show thực tế Ask Us Anything đài JTBC, "công chúa Thái Lan" thừa nhận rằng mình là một "fan cứng" của Gong Yoo và cũng nói về tình yêu của cô ấy với bộ phim truyền hình Goblin, do anh thủ vai chính.

Chú Gong Yoo đáp trả màn 'thả thính' của 'cháu gái' Lisa (Blackpink) Ảnh 6
Lisa đã nói: "Em rất thích Gong Yoo oppa. Em ước gì có thể chụp chung một bức ảnh với Gong Yoo oppa".

Tài tử 41 tuổi trả lời: "À, tôi có thấy tin đó trên một bài đó. Bé nó đã xin chữ ký, vì vậy tôi đã gửi đến cho bé". Ngoài ra, Gong Yoo cũng nhận xét Blackpink là một nhóm nhạc có lượng fandom quốc tế lớn, đang làm việc chăm chỉ với thành công đáng kinh ngạc. Cuối cùng nam diễn viên nói: "Tôi đã gửi thông điệp ủng hộ nhóm cùng với chữ ký. Tôi rất biết ơn bé vì tình cảm ấy".

Chú Gong Yoo đáp trả màn 'thả thính' của 'cháu gái' Lisa (Blackpink) Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN