Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam diễn viên Thor là người duy nhất trong MCU lọt top 100 người có sức ảnh hưởng nhất MXH

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội trong năm 2020, Chris Hemsworth là người duy nhất trong MCU có mặt trong danh sách.

Vào ngày 9/12, tạp chí Forbes đã công bố danh sách 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội - Forbes Asia’s 100 Digital Stars trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Trong danh sách có sự xuất hiện của khá nhiều diễn viên nổi tiếng của Hollywood.

Rebel Wilson - 40 tuổi

Được biết đến như là một trong những diễn viên tài năng của nền điện ảnh Hollywood, Rebel luôn là cây hài trong những bộ phim mà mình tham gia. Trong năm 2020 vừa qua, cô đã dành thời gian đó để có thể chăm chút bản thân mình nhiều hơn với các bài tập sức khỏe, hay chính xác hơn là kể giảm cân. Trên mạng xã hội, cô liên tục đăng tải những hình ảnh trên hành trình khó khăn của mình.

Ruby Rose - 34 tuổi

Bộ phim gắn Break Free của Ruby đã xuất sắc thu về 53 triệu lượt xem trên Youtube tính đến tháng 5 vừa qua. Trong năm qua, cô đã tham gia vào quá trình thiết kế mẫu giày Just Love cho bộ sưu tập Pride, kèm theo đó là nhiều buổi livestream để gây quỹ cho các nạn nhân của dịch bệnh COVID-19.

Hugh Jackman - 52 tuổi

Nam diễn viên Hugh Jackman được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Wolverine trong vũ trụ điện ảnh X-Men của nhà Fox. Dù đã nói lời chia tay với nhân vật huyền thoại mà mình đảm nhận, nhưng sự ảnh hưởng của nam diễn viên vẫn còn rất lớn. Trang Facebook cá nhân của Hugh có đến 23 triệu lượt thích, và anh cũng chính là người đồng sáng lập ra thương hiệu cafe Laughing Man. Được biết, doanh thu từ việc kinh doanh cafe sẽ được dùng để hỗ trợ cho những người nông dân đang gặp khó khăn.

KJ Apa - 23 tuổi

KJ Apa, tên thật là J.F. Apa là một trong những diễn viên có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram trong suốt 2 năm qua. Apa được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong series đình đám Riverdale, và sắp tới là một bộ phim điện ảnh lấy đề tài COVID-19 có tên Songbird.

Chris Hemsworth - 37 tuổi

Vị thần sấm của vũ trụ điện ảnh Marvel - Chris Hemsworth là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách. Không chỉ thành công với vai diễn Thor, mà dự án Extraction do anh đóng chính cũng trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix từ trước đến nay. Trang Instagram cá nhân của anh chàng đã có đến 45 triệu lượt theo dõi. Không chỉ chăm chỉ đóng phim, anh còn rất quan tâm đến những hoạt động cộng đồng. Nam diễn viên đã ủng hộ 1 triệu đô Úc cho những hoạt động cứu hỏa, cứu trợ cháy rừng, đồng thời kêu gọi các fan của mình làm điều tương tự.

Margot Robbie - 30 tuổi

Margot Robbie được biết đến nhiều nhất với vai diễn Harley Quinn của vũ trụ điện ảnh DC mở rộng. Trong năm vừa qua, nữ diễn viên đã kêu gọi những người theo dõi cô trên Instagram cùng nhau đóng góp cho các hoạt động cứu trợ cháy rừng, và đã thu lại được khoản tiền khá lớn. Được biết, Margot Robbie là một trong những nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất tại Hollywood.

Katherine Langford - 24 tuổi

Với 18 triệu người theo dõi trên Instagram, Katherin Langford chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu L’Oréal. Các bài đăng của cô vào tháng 6 để ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ và phong trào Black Lives Matter đã có đến hơn một triệu lượt xem. Kể từ vai diễn đột phá trong loạt phim 13 Reasons Why của Netflix, Katherine đã tham gia vào 3 dự án phim ảnh khác, bao gồm cả bộ phim Knives Out được đề cử Quả cầu vàng 2019.

Ngoài các diễn viên, cũng có 2 ca sĩ khác lọt vào danh sách 100 người có sức ảnh hưởng to lớn nhất trên mạng xã hội trong năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn, đó là Keith Urban Troye Sivan

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN