Phim Ảnh

Hơn một năm Avengers: Endgame ra mắt, Chris Evans thừa nhận vô cùng nhớ vai diễn Captain America

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Một năm sau khi kết thúc hợp đồng với Avengers: Endgame, Chris Evans thừa nhận rằng anh nhớ vai diễn Captain America.

Chris Evans bắt đầu vào vai Steve Rogers từ năm 2011 với Captain America: The First Avenger và anh đã nhanh chóng trở thành nhân vật chính của thương hiệu đình đám này cùng với các diễn viên khác (trong giai đoạn đầu tiên) như Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Jeremy RennerMark Ruffalo. Khi Marvel Studios kết thúc Infinity Saga, Avengers: Endgame do Joe Anthony Russo làm đạo diễn đã đóng vai trò là bộ phim khép lại hành trình của một số diễn viên lòng cốt, trong đó có Chris Evans.

Chris Evans.

Được biết, ngay từ ban đầu, Chris Evans đã không muốn nhận vai diễn này và anh đã nhiều lần từ chối mặc dù Marvel Studios luôn khẳng định họ chỉ muốn anh ta. Anh ấy không muốn ký một thỏa thuận với một vũ trụ nào khác, đặc biệt là sau thất bại với các bộ phim Fantastic Four của Fox. Sau cuộc nói chuyện với mẹ và Downey, nam diễn viên cuối cùng đã quyết định đồng hành với nhân vật này. 

Bây giờ, một năm sau khi Chris Evans chính thức rời bỏ vai diễn Captain America và truyền lại nó cho Sam Wilson (Anthony Mackie) ở cuối Endgame, nam diễn viên tiết lộ thẳng thắn rằng anh đã bắt đầu nhớ nó. Cụ thể, nói chuyện với Backstage về sự nghiệp và niềm đam mê diễn xuất của mình, Chris Evans đã nói về thời gian anh đóng vai Captain America trong MCU

Như mọi khi, nam diễn viên nhấn mạnh lại rằng anh yêu thích trải nghiệm làm việc 9 năm của mình với Marvel Studios và cảm giác khi tạm biệt nó. Anh chia sẻ: "Tôi hoàn toàn yêu thời gian mà mình hợp tác với Marvel. Tôi đã nhớ nó (vai diễn Captain America) nhưng không thể phủ nhận rằng sẽ rất thú vị khi được tự do theo đuổi bất cứ điều gì tôi muốn." Tuy khá buồn nhưng trên thực tế, Chris Evans đã gắn bó với vai diễn này trong gần một thập kỷ. 

Nam diễn viên đã làm việc với rất nhiều người và phát triển nhiều tình bạn đẹp. Tuy nhiên, Chris Evans cũng biết rằng để có thể phát triển, anh cần phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình - bắt đầu theo đuổi điều gì đó mới mẻ và nhiều năm đóng vai Captain America đã biến anh trở nên thụ động. Giống như Downey, Evans đã bị gắn chặt với vai người anh hùng cao quý. 

Kể từ khi tạm biệt vai diễn kinh điển của mình, Evans đã đóng vai chính trong bộ phim nổi tiếng của Rian Johnson - Knives Out Defending Jacob của Apple TV + - cả hai dự án đều mang tới cho anh những vai trò rất khác nhau so với Captain America. Hy vọng trong tương lai, nam diễn viên sẽ tiếp tục thành công hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN