Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chris Evans bỏ làm Đội trưởng Mỹ để trở thành điệp viên trong dự án triệu đô của Netflix

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Ngôi sao Marvel Chris Evan hiện đang hơp tác với Netflix một tác phẩm mới hứa hẹn hấp dẫn không kém Avengers

Đội trưởng Mỹ Chris Evans sau khi về hưu ở Avengers: End Game đã xác nhận hợp tác với Netflix trong một dự án mới mang tên The Gray Man. Được biết dự án lần này có kinh phí đầu tư cực khủng với số tiền lên đến 200 triệu USD. Ngoài cái tên Chris Evans, dự án triệu đô còn có sự tham gia của nam tài tử điển trai Ryan Gosling và việc sản xuất sẽ do bộ đôi anh em nhà Russo thực hiện. 

Bộ phim The Gray Man được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mark Greaney. Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc rượt đuổi gay cấn cựu quan chức CIA Court Gentry (Ryan Gosling), một sát thủ giết thuê có tiếng do chính đồng nghiệp cũ của anh tại CIA, Lloyd Hansen (Chris Evans) thực hiện. Đây sẽ là vai phản diện mới của Captain sau vai diễn 'lừa tình' của anh trong Knives Out

Kịch bản phim sẽ do chính Joe Russo chấp bút cùng hai biên kịch nổi tiếng khác là Christopher MarkusStephen McFeely. Với khinh phí khủng cũng như những tên tuổi sáng giá nhất nhì Hollywood tham gia thực hiện, The Gray Man hứa hẹn sẽ là một bom tấn của Netflix. 

Chia sẻ về bộ phim, anh em nhà Russo cho hay họ có tham vọng sẽ mở ra một vũ trụ phim mới hoành tráng với nhân vật của Ryan Gosling như cách họ đã gầy dựng MCU. Điều này có vẻ khả thi với tài năng của bộ đôi sau thành công vang dội của Captain America: Winter Soldier và 2 phần Avengers: Infinity War cùng Avengers: End Game.

Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của The Gray Man trên nền tảng Netflix nhé

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN