Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS

Jessie MaiĐăng lúc

Mang đến luồng gió mới cho đề tài phim Zombie vẫn đang gây sốt, Thanh Tra Xác Sống sẽ là bộ K-Drama tháng 9 không thể bỏ lỡ.

Sau nhiều bộ drama đình đám, đài KBS sẽ tiếp tục ra mắt khán giả một bộ phim về đề tài zombie, hứa hẹn một câu chuyện mới mẻ về đề tài vẫn đang gây sốt trên màn ảnh Hàn.

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 1

Zombie Detective (Thanh Tra Xác Sống) là một bộ phim hài hước về chủ đề Zombie, xoay quanh một nhân vật vốn là xác sống nhưng đang trong năm thứ hai của quá trình tái sinh - Kim Moo Young. Trở thành một thanh tra cảnh sát, Kim Moo Young buộc phải tìm hiểu về quá khứ năm xưa của mình.

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 2

Theo đài KBS, Kim Moo Young sẽ được vào vai bởi Choi Jin Hyuk, nam diễn viên từng gây tiếng vang trong nhiều bộ K-Drama lớn nhỏ, gần đây nhất là Tổ Chức Rugal. Vật lộn để thích nghi với cuộc sống mới, Kim Moo Young là một nhân vật hứa hẹn nhiều điều thú vị mới mẻ.

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 3

Park Ju Hyun sẽ là nữ diễn viên vào vai Gong Seon Ji, một  cây bút của chương trình phóng viên điều tra. Tính cách lạc quan, cứng đầu và coi trọng công lý của cô sẽ mang tới nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị khi đứng cùng Kim Moo Young.

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 4

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của Kwon Hwa Woon, người sẽ vào vai một thanh tra hình sự -  Cha Do Hyun.

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 5

Mặc dù là một zombie-kiêm-thanh-tra, nhưng Choi Jin Hyuk tiết lộ rằng Kim Moo Young không hề đáng sợ. Có những cảnh phim, nhân vật này xuất hiện rất ngầu, nhưng cũng có những cảnh phim sẽ giúp người xem bớt căng thẳng bởi sự vụng về, hài hước của Kim Moo Young.

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 6

Ngoài ra, nam diễn viên còn nhắc đến mối quan hệ thân mật của Kim Moo Young và Gong Seon Ji - một điểm sáng khác của phim. Mặc dù có tính cách trái ngược, nhưng cả hai lại là một bộ đôi rất ăn ý.

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 7

Không giống như những bộ phim khác, trong đó thây ma là một mối đe dọa khủng khiếp với con người, Zombie Detective mang đến luồng gió mới mẻ cho đề tài này. 

"Khá là thú vị khi zombie và người lại phải làm việc với nhau để giữ gìn trật tự thế giới. Câu chuyện về những nhân vật độc nhất này quả thực rất đáng mong chờ."

-  Park Ju Hyun 

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 8

Nam diễn viên Kwon Hwa Woon cũng chia sẻ:

"Tôi nghĩ bộ phim này thuộc thể loại hoàn toàn mới, tách biệt với các bộ phim zombie thông tường. Có rất nhiều tình tiết hài hước và mới mẻ, nên đây chắc chắn là một bộ phim mà nhiều người muốn thưởng thức."

Choi Jin Hyuk hóa thân thành 'thanh tra xác sống' trong bộ phim mới của đài KBS Ảnh 9

Theo lịch trình của đài KBS, bộ phim Zombie Detective sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21/9 lúc 9:30 tối (theo giờ Hàn Quốc).

BÀI VIẾT

Jessie Mai