Phim Ảnh

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Không giống với phiên bản Panther Habit trước đó, Panther Habit trong Black Panther (2016) mới thực sự là 1 phiên bản giáp công nghệ hiện đại.

Không chỉ đạt được thành công lớn về mặt thương mại và truyền thông, Black Panther (2016) còn thành công cho việc thay đổi cách nhìn của các fan Marvel, khi mang đến khái niệm trang phục hoàn toàn mới. Cụ thể, đó chính là vẻ đẹp của bộ đồ Panther Habit phiên bản mới.

Không giống với phiên bản Panther Habit trước đó, Panther Habit trong Black Panther (2016) mới thực sự là 1 phiên bản giáp công nghệ hiện đại. Cụ thể, nó được cấu thành từ công nghệ nano, nhẹ hơn rất nhiều so với thiết kế của T'Challa trong Civil War, cũng như có thể được lưu trữ trong răng của một chiếc vòng cổ, tiện lợi vô cùng.

Với công nghệ mới này, T'Challa có thể tùy ý trong việc sử dụng, cấu thành những bộ phận khác nhau 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó, khả năng phân phối năng lượng của các nanite cũng đã giúp anh rất nhiều trong việc chiến đấu. Bằng cách hấp thụ động năng từ các đòn tấn công, Black Panther có thể chuyển hóa chúng thành năng lượng và giải phóng nhằm tấn công kẻ địch.

Tuy nhiên, ánh sáng tím chớp nhoáng khi Panther Habit thực hiện quá trình phân phối năng lượng mới là điểm thu hút nhất của bộ giáp này. Vậy, hãy cùng xem bộ giáp phiên bản đời thực của anh chàng @vibranium.cosplay nhé.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực Ảnh 1
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực Ảnh 2
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực Ảnh 3
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực Ảnh 4
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực Ảnh 5
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực Ảnh 6
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực Ảnh 7
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ giáp Black Panther ngoài đời thực Ảnh 8
 Ảnh 1
Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN