Theo các báo cáo vào ngày 25/04, sau thời gian xem xét và cân nhắc, cuối cùng nam diễn viên Sung Hoon và nữ diễn viên Han Bo Reum đã xác nhận tham gia trong dự án phim truyền hình sắp tới của Dramax & MBN mang tên Level Up (레벨업). Đây là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh chuyên gia tái cấu trúc Ahn Dan Te và một người yêu game Shin Yeon Hwa khi họ cùng nhau vực dậy một công ty game đứng trước bờ vực phá sản.

Chia tay Hyun Bin, Han Bo Reum sẽ nên duyên cùng trai đẹp Sung Hoon trong Level Up ảnh 0

Chia tay Hyun Bin, Han Bo Reum sẽ nên duyên cùng trai đẹp Sung Hoon trong Level Up ảnh 1Sung Hoon sẽ vào vai Ahn Dan Te, giám đốc của Yoo Seong CRC, một công ty chuyên về tái cấu trúc. Ahn Dan Te là một người đàn ông thành phố lạnh lùng, với khuôn mặt không biểu lộ cảm xúc, anh cũng là người có nhiều kinh nghiệm và vô cùng khắc nghiệt trong công việc.

Chia tay Hyun Bin, Han Bo Reum sẽ nên duyên cùng trai đẹp Sung Hoon trong Level Up ảnh 2

Trong khi đó, Han Bo Reum sẽ đảm nhận vai Shin Yeon Hwa, giám đốc phát triển của công ty game đứng trước bờ vực phá sản Joy Buster, người hợp tác với Ahn Dan Te. Cô sẽ bắt đầu phát triển một trò chơi mới làm hài lòng Ahn Dan Te, nhưng cuối cùng họ sẽ cãi nhau, tạo ra một bộ phim hài đáng yêu cho người xem.

Chia tay Hyun Bin, Han Bo Reum sẽ nên duyên cùng trai đẹp Sung Hoon trong Level Up ảnh 3

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một phản ứng hóa học thú vị cho người xem giữa nhân vật Ahn Dan Te lạnh lùng và Shin Yeon Hwa đam mê. Bộ phim cũng được kỳ vọng rất cao bởi câu chuyện thú vị và sự kết hợp giữa Sung Hoon và Han Bo Reum.

Chia tay Hyun Bin, Han Bo Reum sẽ nên duyên cùng trai đẹp Sung Hoon trong Level Up ảnh 4

Đội ngũ sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Năng lượng diễn xuất của Sung Hoon và Han Bo Reum, được kỳ vọng sẽ tăng thêm sự chờ đợi về bộ phim. Bạn có thể mong đợi không chỉ hóa học bên ngoài giữa hai diễn viên, mà cả tinh thần đồng đội tuyệt vời của họ.”

Chia tay Hyun Bin, Han Bo Reum sẽ nên duyên cùng trai đẹp Sung Hoon trong Level Up ảnh 5

Đây sẽ là dự án mới nhất của Sung Hoon sau Sound of Your Heart Season 2 (2018) và của Han Bo Reum, sau bộ phim cô tham gia với vai trò là vợ của Hyun Bin trong Memories of the Alhambra (2018). Theo dự kiến, Level Up sẽ được lên sóng vào ngày 07/07/2019.