Phim Ảnh

Đông Nhi xúc động chia sẻ về phim tài liệu 'Ranh giới': 'Xem để thấy mình may mắn khi còn được thở'

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Nữ ca sĩ Đông Nhi có những chia sẻ vô cùng xúc động sau khi xem bộ phim tài liệu gây chấn động mạng xã hội Ranh giới.

Tối qua (8 tháng 9) VTV phát hành tập phim tài liệu đặc biệt mang tên Ranh giới. Tập phim đưa khán giả đến với những hình ảnh chân thực nhất về cuộc chiến giành lại sự sống của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và bệnh nhân F0. Không chỉ có một hay hai câu chuyện ngắn mà xuyên suốt cả tập phim mang đến cho người xem quá nhiều câu chuyện đời thực đã và đang xảy ra, ám ảnh và đau đớn vô cùng.

Đông Nhi xúc động chia sẻ về phim tài liệu 'Ranh giới': 'Xem để thấy mình may mắn khi còn được thở' Ảnh 1
Đông Nhi xúc động chia sẻ về phim tài liệu 'Ranh giới': 'Xem để thấy mình may mắn khi còn được thở' Ảnh 2

Hàng triệu người dân Việt Nam khi xem thước phim đặc biệt này chắc hẳn đã không kìm được nước mắt, thấy thương cho những bệnh nhân F0, thấy thương cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch đã làm việc không ngừng nghỉ và thương cho cả những quyết định buộc phải lựa chọn. Cũng giống như bao khán giả khác ngồi trước màn hình TV xem Ranh giới, nữ ca sĩ Đông Nhi không giấu nổi sự xúc động, day dứt, bàng ho.àng và đau xa. 

Đông Nhi xúc động chia sẻ về phim tài liệu 'Ranh giới': 'Xem để thấy mình may mắn khi còn được thở' Ảnh 3

Xem thêm: VTV Đặc biệt 'Ranh giới': Thước phim về cuộc chiến chống Covid-19 khiến cả triệu người rơi nước mắt

Mới đây Đông Nhi đã có những dòng chia sẻ cảm xúc sau khi xem trọn vẹn 50 phút của Ranh giới, bộ phim ngợi ca tinh thần cao cả, sự hi sinh thầm lặng không màng đến hiểm nguy của các y bác sĩ. Đông Nhi viết trên trang Fanpage của mình:

"Nhất định phải xem đoạn phóng sự này nhé mọi người!!!!

50 phút chân thật và rõ ràng nhất của các bệnh nhân và đội ngũ Y-Bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, những thước phim đi vào lịch sử!!!

Xem để thấy mình quá may mắn khi còn được thở, may mắn hơn rất nhiều người nên rất cần được trân trọng!!!

Đông Nhi xúc động chia sẻ về phim tài liệu 'Ranh giới': 'Xem để thấy mình may mắn khi còn được thở' Ảnh 4

Xem để chính chúng ta biết tự bảo vệ mình, bảo vệ những người thân yêu của mình và rất nhiều người khác đang vì mình ở ngoài kia.

Vô cùng cảm phục lực lượng ở tuyến đầu, những người đang gắng sức vì dân tộc, những siêu anh hùng ngoài đời thật với người dân Việt Nam suốt chặng đường vừa qua.

Nhìn cách mọi người "vật lộn" với từng bệnh nhân mà thấy được đó không còn là trách nhiệm, mà là sự kiên nhẫn và trái tim bao dung khủng kh.iếp lắm. Thương, biết ơn và cầu mong sức khoẻ cho mọi người.

Cố lên nhé Việt Nam ơi!

Đã mạnh mẽ nhiều rồi thì hãy yêu thương và xoa dịu lẫn nhau thêm một chút nữa nhé."

Đông Nhi xúc động chia sẻ về phim tài liệu 'Ranh giới': 'Xem để thấy mình may mắn khi còn được thở' Ảnh 5

Những dòng tâm sự của Đông Nhi cũng chính là nỗi lòng của rất nhiều khán giả khác. Chứng kiến thực tại khốc liệt, nhìn thẳng vào thực tế để biết quý trọng sự sống, biết yêu thương, đùm bọc và chia sẻ cùng nhau. Dưới bài đăng cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Đông Nhi. 

Đông Nhi xúc động chia sẻ về phim tài liệu 'Ranh giới': 'Xem để thấy mình may mắn khi còn được thở' Ảnh 6
Đông Nhi xúc động chia sẻ về phim tài liệu 'Ranh giới': 'Xem để thấy mình may mắn khi còn được thở' Ảnh 7

Khán giả để lại rất nhiều bình luận như: "Thương", "Xem mà nhói lòng", "Vừa xem vừa khóc", "Cố không cho nước mắt rơi nhưng sao khó quá vậy", "Tự hào lắm", "Coi mà căng thẳng và xúc động lắm", "Thương đội ngũ y bác sĩ, xem mà muốn nghẹt thở", "Cảm ơn những hình ảnh thực tế như thế này để cho mỗi chúng ta ở đây biết rằng mình thật may mắn",...

Xem thêm: Những thước phim đầy xúc động giữa cuộc chiến chống dịch Covid-19 của người Việt

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN