Phim Ảnh

Chi phí đầu tư của 5 bộ phim chuyển thể đam mỹ: 'Hạo y hành' mức kinh phí khủng, 'Sơn hà lệnh' thấp nhất?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau thành công bất ngờ của "Sơn hà lệnh", bên phía Tencent đã nhanh chóng muốn phát sóng các phim chuyển thể đam mỹ như "Hạo y hành", "Sát phá lang", "Trương công án",...

Bộ tiên hiệp Hạo y hành chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn do La Vân HiTrần Phi Vũ tham gia diễn chính. Bộ phim hiện đang là tác phẩm được mong chờ nhất trong số tất cả các bộ phim cải biên đam mỹ.

'Hạo y hành' với sự tham diễn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ

Mới đây, có người đã tiết lộ kinh phí đầu tư của 5 bộ phim truyền hình đam mỹ chuyển thể được quan tâm. Dựa vào thông tin có thể thấy được chi phí cao nhất là Hạo y hành với vốn đầu tư 250 triệu NDT, Trương công ánSát phá lang có mức chi phí đầu tư là 150 triệu NDT, Tát dã với 24 tập nhưng lên tới 120 triệu NDT. Và thấp nhất với chi phí 30 triệu NDT thuộc về bộ phim Sơn hà lệnh vừa kết thúc. 

Ngay khi tin tức được đưa ra đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi, nhiều khán giả cho rằng Sơn hà lệnh dù với mức đầu tư thấp nhưng đoàn làm phim đã thu về được lợi nhuận vô cùng cao. 

Bảng chi phí đầu tư của các bộ phim chuyển thể đam mỹ bị tiết lộ
Dù với chi phí đầu tư thấp nhất nhưng 'Sơn hà lệnh' đã thành công hơn mong đợi

Sau khi Sơn hà lệnh phát sóng, ngoại trừ cư dân mạng soi ra nhiều hạt sạn và bị chỉ trích các tình tiết phi lý, thì khán giả cũng không thể phủ nhận ekip đã đầu tư chỉn chu khâu tạo hình của các nhân vật trong phim. Đặc biệt là những cảnh quay võ thuật cũng được người xem khen ngợi không dứt. 

Xem thêm: 'Hạo y hành' lên sóng ngày 08/04 - Sự thật hay đây lại là một cú lừa?

'Hạo y hành' được cho là tác phẩm hot nhất trong các phim cải biên đam mỹ

Trong bốn bộ phim truyền hình đam mỹ chuyển thể do Tencent sản xuất thì cư dân mạng khẳng định Hạo y hành sẽ trở thành tác phẩm hot nhất sau khi được phát sóng. Với mức chi phí đầu tư khủng và dàn diễn viên nổi tiếng thì đây sẽ bộ phim đáng được khán giả kỳ vọng. 

Liệu Hạo y hành có thành công vang dội hơn Sơn hà lệnh đã phát sóng trước đó? Theo dõi Saostar để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN