Sina đưa tin, theo báo cáo của truyền thông Đài Loan, ngày 21 tháng 11 bộ phim bom tấn Hollywood Cực hạn đặc công 4 (极限特工4) đã đưa công bố chính thức “Thiên vương” Châu Kiệt Luân (周杰伦) sẽ tham gia bộ phim hợp tác cùng ngôi sao Hollywood Vin Diesel. Châu Kiệt Luân rất vui vẻ chia sẻ thông báo này trên mạng xã hội, với dòng trạng thái có nội dung muốn từ bỏ trà sữa để tích cực tập thể hình. Dòng chia sẻ này đã mang lại tiếng cười lớn cho fan hâm mộ.

Chị em hãy như Châu Kiệt Luân: Thề độc bỏ trà sữa trân châu, quay lại phòng tập thể hình để đóng phim mới ảnh 0

Theo tin tức này, Cực hạn đặc công 4 sẽ do nhà sản xuất The H Collective thực hiện, với sự chỉ đạo của đạo diễn D.J.Caruso. Châu Kiệt Luân cũng bày tỏ rằng: “trong vài tháng tới, tôi sẽ có nhiều dịp gặp gỡ đạo diễn DJ. DJ là một đạo diễn vô cùng tài hoa, tôi rất mong đợi sự hợp tác cùng đạo diễn DJ và tài tử Vin Diesel để mang bộ phim này đến với khán giả toàn thế giới. Tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập một bộ phim khiến người ta thú vị như vậy.”

Chị em hãy như Châu Kiệt Luân: Thề độc bỏ trà sữa trân châu, quay lại phòng tập thể hình để đóng phim mới ảnh 1

Sau khi tin tức này được công bố, Châu Kiệt Luân cũng chia sẻ một tấm ảnh chụp màn hình, với dòng trạng thái được viết bằng tiếng anh: “jaychou time to quit the bubble tea and hit the gym again! The movie is gona be super exciting! Thank you.” (Châu Kiệt Luân sẽ bỏ trà sữa trong thời gian này đồng thời quay trở lại phòng tập thể hình. Bộ phim này nhất định sẽ rất thú vị). Châu Kiệt Luân còn không quên tag bà xã của mình vào dòng trạng thái này để cùng chia sẻ niềm vui.

Chị em hãy như Châu Kiệt Luân: Thề độc bỏ trà sữa trân châu, quay lại phòng tập thể hình để đóng phim mới ảnh 2

Sau đó, có một có một người bạn của Châu Kiệt Luân là Lâm Thư Hào đã bình luận trên weibo rằng anh sẽ giúp Châu Kiệt Luân vứt ly trà sữa trân châu trong tay đi. Ảo thuật gia nổi tiếng Will Tsai còn đùa rằng anh này càng lúc càng giống hạt trân châu, mong được Châu Kiệt Luân đem anh tới phòng tập. Diễn viên Singapore Chin Han – người đã từng tham gia các bộ phim Hollywood như Captain America Skyscraper cũng gửi lời chúc mừng đến Châu Kiệt Luân. Có thể thấy vợ chồng Châu Kiệt Luân có mối quan hệ khá rộng.