Trong tập 15 Diên Hi công lược (延禧攻略), mối quan hệ của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) đã có những chuyển biến tích cực. Đầu tập phim, để chứng minh bản thân trong sạch, không có liên quan đến cái chết của A Mãn - chị gái Ngụy Anh Lạc, Phó Hằng đã để cô đâm một nhát dao vào ngực. Tuy vết thương không sâu nhưng cũng để lại đau đớn trong tâm hồn cho anh.

Chỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan SátChỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan Sát

Được Hoàng hậu giao cho nhiệm vụ mang bát canh đến võ đường đưa Phó Hằng, Ngụy Anh Lạc bước vào khi anh và Hải Lan Sát đang trò chuyện. Bằng sự nghịch ngợm của mình, Hải Lan Sát trước khi rời đi cũng không quên trêu cả hai người. Ở phân cảnh này, Phó Hằng có nhiều cơ hội giải toả những nghi ngờ trong lòng Anh Lạc với anh, đồng thời biểu lộ tình cảm chân thành của mình dành cho cô. Sau đó, trong lúc Ngụy Anh Lạc đút canh cho anh ăn thì Hải Lan Sát bất ngờ bước vào khiến hai người ái ngại, cô cung nữ của Trường Xuân cung đành cáo từ.

Chỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan SátChỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan SátBa phút phim của Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng đã tạo cơ hội cho những ai mong ngóng ghép đôi cặp này “hú hét” vì đôi trẻ cuối cùng cũng có những biến chuyển tình cảm nhất định. Điều đó được thể hiện ở chi tiết em trai Hoàng hậu của thổ lộ tình cảm cùng Ngụy Anh Lạc. Những ánh mắt, cái nắm tay, sự quan tâm ấy khiến cho “thuyền” Hằng-Lạc nhanh chóng nhổ neo. Tuy nhiên, với các “hủ nữ” ba phút ấy lại chẳng thể bằng mười lăm giây “ngọt ngào” của Hải Lan Sát và Phó Hằng.

Chỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan SátChỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan Sát

Sau khi Ngụy Anh Lạc rời khỏi võ đường, Hải Lan Sát liên tục trêu nghẹo Phó Hằng, thậm chí còn diễn lại cảnh đút canh khi nãy và nhại giọng của Anh Lạc. Phó Hằng cũng được nước hưởng ứng, ghẹo lại Hải Lan Sát khiến cho “thuyền” của hai chàng thị vệ tăng tốc đuổi theo tàu chiến Hằng-Lạc trước đó.

Chỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan Sát

Trích đoạn Phó Hằng với Hải Lan Sát.

Ghẹo một chút… Ghẹo một chút…
Nụ cười của Phó Hằng thử hỏi ai lại không “đổ”? Nụ cười của Phó Hằng thử hỏi ai lại không “đổ”?
Cái này có gọi là “nhéo” yêu không? Cái này có gọi là “nhéo” yêu không?

Tình bạn khăng khít của các nhân vật nam trên màn ảnh vô tình có những “skinship” (tiếp xúc thân mật) cùng nhau sẽ ngay lập tức làm bùng lên “lửa” trong lòng của các “hủ nữ”. Phú Sát Phó Hằng được xem như báu vật của các cung nữ trong cung, vẻ đẹp khôi ngô tuấn tú cùng võ nghệ tinh thông khiến anh trở thành điểm sáng giữa nhiều thị vệ khác. Không những vậy, vị trí “thê đệ của Hoàng thượng” cũng khiến nhiều cô gái mong muốn trở thành thê tử của anh. Ấy vậy mà với hủ nữ, vị trí ấy có vẻ như không chỉ có cung nữ mới tranh giành mà cả thị về lẫn thái giám trong cung cũng lén đem lòng ước mơ một ngày được sánh bước bên cạnh Phú Sát thiếu gia.

Chỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan SátChỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan SátChỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan SátTrong Diên Hi công lược, ngay cả Hoàng hậu còn bị Cao Quý phi lan truyền tin đồn về mối quan hệ “ám muội” với Thuần Phi khi hai người thường xuyên có những cử chỉ quá mức thân thiết. Vì thế, câu chuyện của Phó Hằng và Hải Lan Sát chẳng qua chỉ là “trò trẻ con” tô điểm thêm cho bộ phim, giúp các “hủ nữ” thỏa sức ghép đôi trong trí tưởng tượng của mình. Còn trên thực tế, Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc hẳn sẽ có những dao động tình cảm đáng chú ý ở các tập sau.

Hãy cùng SAOstar tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của Diên Hi công lược để chứng kiến những cuộc tranh sủng tâm cơ của dàn mỹ nhân chốn hậu cung nhé!

Chỉ 30 giây trong tập 15 Diên Hi công lược, hủ nữ đã gào thét vì hai chàng thị vệ Phó Hằng và Hải Lan Sát