kẻ săn tin

Chết cười với cảnh Trấn Thành tán tỉnh Minh Dự, 'bắn' tiếng Anh cùng Lan Ngọc trong hậu trường 'Kẻ săn tin'

MigiĐăng lúc

Dàn diễn viên chính cùng khách mời gồm Trấn Thành, Jun Phạm, Đông Nhi, Lan Ngọc, Minh Dự,... cùng nhau trêu đùa Minh Hằng trong hậu trường Kẻ săn tin khiến bầu không khí phim trường phần nào bớt đi căng thẳng.

Vừa ra mắt tập đầu tiên, web-drama Kẻ săn tin do Minh Hằng sản xuất nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, leo lên top 13 trending trên youtube chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, hài hước, bộ phim còn gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên khách mời khủng gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Dự, Đông Nhi, Jun Phạm,...

Kẻ săn tin nhận được sự chào đón nhiệt tình của khán giả.

Mới đây, NSX Kẻ đưa tin tung clip hậu trường bộ phim với nhiều tình huống hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngả. Trong đó, ngay mở đầu clip là hình ảnh ekip phải vật lộn để lật lại chiếc Jetski bị chìm xuống nước cực kỳ vất vả. Được biết, Minh Hằng đã phải rất nỗ lực trong việc tập luyện để lái Jetski cho ra được phân cảnh cực chất trên màn ảnh.

Chiếc Jetski lật úp trong quá trình thực hiện phim.
Minh Hằng nỗ lực tập luyện.

Tuy chỉ xuất hiện trong một phân đoạn ngắn nhưng có thể dễ dàng thấy được tình cảm quý mến mà Trấn Thành dành cho Minh Hằng. Nam diễn viên “tả xung hữu đột" khi hướng dẫn diễn xuất cho Minh Dự lúc lại hỗ trợ Minh Hằng điều động đoàn phim để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ. 

Trấn Thành đổ nhiều tâm huyết giúp đỡ Minh Hằng.

Trong cảnh hậu trường, khán giả không khỏi phì cười thích thú trước cảnh Trấn Thành thị phạm cho Minh Dự đi cho duyên dáng. Lát sau, ông xã Hari Won lại ngồi bên tán tỉnh "mỹ nhân" Minh Dự bằng những cụm từ cực xéo xắt không được đưa lên màn ảnh.

Hết thị phạm Minh Dự....
Lại tán tỉnh xéo xắt khiến Minh Dự chịu thua.

Trong lúc chờ dợi dàn bối cảnh, dàn khách mời gồm Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc tụ họp trêu chọc Minh Hằng khiến không khí làm việc giảm đi căng thẳng. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng trổ tài bắn tiếng Anh để giới thiệu bản thân trước mặt Lan Ngọc khiến nữ diễn viên chỉ biết câm nín.

Chia sẻ về việc xuất hiện trong web drama Kẻ săn tin, Trấn Thành vui vẻ cho biết: Minh Hằng gọi làm sao từ chối được, bây giờ bảo đi ngang cười một cái xong về cũng phải làm thôi. Hằng đẹp, biểu gì nghe đó, không bàn cãi. Tôi đang làm kịch, tập từ sáng đến tối mà Hằng bảo chạy sang quay thì cũng phải đi thôi dù là 12 giờ đêm rồi. Đây là lúc chăn ấm nệm êm, lên giường ngủ với vợ con nhưng Hằng vẫn dựng đầu lên đoàn phim. Hằng bảo thì làm thôi, đâu có cãi được vì đẹp là có quyền hết". 

Tuy thể hiện sự hết mình vì đồng nghiệp, Trấn Thành vẫn không quên trêu chọc Minh Hằng: “Tôi cảm nhận không còn tình anh em gì nữa. Thấy tôi làm Bố già thành công nên ra một dự án đầu tư nhiều tiền hơn để chặt tôi. Gia đình tôi nghèo có cái bàn gỗ ăn cơm thì Hằng đãi cả một sảnh lớn rồi kêu tôi lên quay, có phải là bỉ mặt không? Đó, tôi mời anh đóng một cảnh nhỏ trong một đại cảnh của phim đó, anh thấy tiền của tôi chưa?”. Bên cạnh đó, anh cũng kêu gọi khán giả đón xem Kẻ săn tin vì đây là một sản phẩm tâm huyết và cực kỳ đầu tư.

BÀI VIẾT

Migi

TIN TÀI TRỢ