Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời của EXO trên chương trình phát sóng vừa qua, Chen tiết lộ rằng anh ấy đã mất cảnh giác khi xem bộ phim truyền hình mới nhất của D.O.

Nhắc đến cảnh hôn ướt át của DO với bạn diễn Nam Ji Hyun, Chen nhận xét, “Tôi không bao giờ nghĩ rằng cuối cùng tôi lại nhìn thấy khía cạnh này của các thành viên đồng nghiệp của tôi”. Khi Heechul (Super Junior) nói có phải anh ấy bất ngờ, là vì “D.O hôn rất giỏi” không thì Chen  ngay lập tức trả lời, “Bạn nói đúng”.

Chen (EXO) ngạc nhiên trước cảnh hôn của D.O trong 100 Days My Prince: Cậu ấy hôn rất giỏi ảnh 0“Tôi không bao giờ thấy những người tôi biết hôn ai cả”, anh ấy tiếp tục và các diễn viên đồng ý, “Đó là điều tự nhiên”. Chen tiếp tục, “Thật lạ khi thấy điều này xảy ra”.

Chen (EXO) ngạc nhiên trước cảnh hôn của D.O trong 100 Days My Prince: Cậu ấy hôn rất giỏi ảnh 1

Chen (EXO) ngạc nhiên trước cảnh hôn của D.O trong 100 Days My Prince: Cậu ấy hôn rất giỏi ảnh 2Chen tiếp tục: “Tôi biết rằng D.O đã có một cảnh hôn trong 100 Days My Prince, nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ chỉ khóa môi và ở lại như thế trong một thời gian. Tuy nhiên, khi tôi đang xem phim truyền hình trên tivi, mọi thứ không dừng lại ở đó!”.

Chen (EXO) ngạc nhiên trước cảnh hôn của D.O trong 100 Days My Prince: Cậu ấy hôn rất giỏi ảnh 3Khi Baekhyun đùa giỡn hỏi thêm chi tiết về nụ hôn, Chen trả lời, “Họ cứ mở và ngậm miệng lại“. Sau đó, anh ấy bắt đầu nói, “Tôi rất tiếc, nhưng tôi nghĩ lúc đó, “Wow, anh chàng đó” và rồi anh tự cắt đứt lời nói của mình và bật cười sau khi anh vô tình nhắc đến D.O và sử dụng một từ không phù hợp để phát sóng.

Chen (EXO) ngạc nhiên trước cảnh hôn của D.O trong 100 Days My Prince: Cậu ấy hôn rất giỏi ảnh 4Và tất cả những người khác trên trường quay đều cảm thấy mọi thứ đều đã vỡ lẽ, Chen giải thích với một tiếng cười, “Tôi rất ngạc nhiên”. Baekhyun nhận xét trong trò giải trí, “Đây là lần đầu tiên Jongdae (tên của Chen) phát biểu trong một chương trình phát sóng”.

Chen và D.O Chen và D.O

D.O tiếp tục nói về việc anh ấy đã chuẩn bị cho cảnh hôn như thế nào, anh nhớ lại, “Tôi đã tự mình thực hiện nó để thực hành trước đó. Sau đó, trong các buổi tập, nữ diễn viên chính và tôi đã thảo luận về cách chúng ta nên đi về nó“.

Chen (EXO) ngạc nhiên trước cảnh hôn của D.O trong 100 Days My Prince: Cậu ấy hôn rất giỏi ảnh 6Với giọng điệu nghiêm túc hơn, Chen khen ngợi diễn xuất của D.O trong cảnh đó, nhận xét, “Thực tế, anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời”. Thật vậy, Seo Seo Jang Hoon đã đồng ý, “Kyungsoo (tên của D.O) là một diễn viên giỏi”.

Chen (EXO) ngạc nhiên trước cảnh hôn của D.O trong 100 Days My Prince: Cậu ấy hôn rất giỏi ảnh 7