Phim Ảnh

Phim Ảnh

Châu Tấn 'bỏ rơi' Tiêu Chiến để hợp tác cùng Vương Nhất Bác trong phim mới?

Migi
Chia sẻ

Người hâm mộ bán tín bán nghi về tin đồn hợp tác giữa Châu Tấn và Vương Nhất Bác.

Vô danh là bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh của đạo diễn Trình Nhĩ. Tác phẩm có nội dung kể về những người hoạt động bí mật bất chấp hiểm nguy để truyền tin tình báo, bảo vệ tổ quốc bằng nhiệt huyết và tính mạng của mình.

Có tin đồn Chương Tử Di đóng chính trong Vô danh.

Đầu tháng 9 năm nay, có tin Vô danh chính thức khởi quay với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Chu Á Văn, Vương Nhất Bác,... Tuy nhiên, gần một tháng trôi qua mà phía ekip và nghệ sĩ vẫn vô cùng im ắng, chưa hề đưa ra thông báo chính thức.

Mặt khác, mới đây, Chương Tử Di được cho là có động thái ngấm ngầm phủ nhận tin đồn góp mặt trong dự án này. Điều này không khỏi khiến dân mạng bán tín bán nghi, không biết nhân vật nữ chính sẽ góp mặt trong phim là ai.

Chương Tử Di phủ nhận tin đồn này.

Xem thêm: 'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài?

Đúng lúc này, netizen lại dấy lên tin đồn khác xoay quanh dàn diễn viên chính của Vô danh. Theo đó, bộ ba diễn viên Châu Tấn, Vương Truyền Quân và Vương Nhất Bác sẽ góp mặt trong dự án này.

Châu Tấn
Vương Truyền Quân
Vương Nhất Bác

Trước tin đồn này, các fan cũng tỏ ý nghi ngờ, bởi lẽ cả Châu Tấn và Vương Nhất Bác đều đang khá bận rộn với các công việc của mình. Cách đây không lâu, Châu Tấn được bắt gặp đi ăn cùng Tiêu Chiến và đoàn phim, có tin đồn cả hai sẽ hợp tác trong phim Mặt trời rực rỡ ở bên tôi. Liệu lần này, Châu Tấn có "bỏ rơi" Tiêu Chiến để đóng phim cùng Vương Nhất Bác?

Tin đồn Tiêu Chiến hợp tác cùng Châu Tấn trước đó vẫn chưa có lời giải đáp.

Tuy nhiên, với một tháng "ăn dưa" (tin đồn) nhiều thế này, các fan cũng tỏ ra vô cùng tỉnh táo và chờ thông báo chính thức từ đoàn phim. Trong khi đó, phía ekip và các nghệ sĩ được đồn vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự việc. Saostar sẽ theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất về dự án phim điện ảnh này.

Xem thêm: 10 sao Cbiz sở hữu studio được nhiều người quan tâm nhất: Tiêu Chiến dẫn đầu, Nhậm Gia Luân về chót

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN