Phim Ảnh

Châu Vũ Đồng - Cung Tuấn ngọt ngào đến nỗi đạo diễn cũng bất ngờ, có phải phim giả tình thật?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù không phải cảnh quay thật trong phim nhưng Châu Vũ Đồng và Cung Tuấn luôn dính nhau như sam, không chỉ thế mà còn ôm nhau để tìm kiếm sự an ủi từ đối phương.

Bộ phim Kết hôn rồi bắt đầu yêu do Châu Vũ Đồng Cung Tuấn đảm nhận vai nam nữ chính nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả từ những ngày đầu tiên phát sóng. Khác với những đề tài trước là nam chủ tịch - nữ nhân viên, bộ phim tâm lý, tình cảm hiện đại xoay quanh một nữ Chủ tịch tập đoàn nội thất Lộc Phương Ninh xinh đẹp nhưng tính tình hống hách, lạnh lùng. 

Châu Vũ Đồng trong vai Lộc Phương Ninh
Cung Tuấn trong vai Lăng Duệ

Cô bị gia đình ép lấy chồng nên đã phải đi tìm đối tượng phù hợp trong khi cô chưa sẵn sàng. Trong một lần vô tình, cô đã "nhắm trúng" anh chàng bác sĩ đẹp trai Lăng Duệ và cả hai nhanh chóng trở thành vợ chồng sau vài tuần làm quen. 

Kết hôn rồi bắt đầu yêu thành công như thế là vì có sự hợp tác ăn ý của hai diễn viên chính trong phim. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp đôi mà cả hai còn sở hữu khả năng diễn xuất tốt. Nhiều khán giả cho rằng phân cảnh trong phim của cặp đôi ngọt ngào hơn cả tiểu thuyết.

Trong video hậu trường, khi Châu Vũ Đồng chưa thoát khỏi vai diễn và vẫn khóc thì Cung Tuấn đã chạy đến ôm bạn diễn nhằm an ủi cô.

Dù không phải là cảnh quay trong phim nhưng nam chính vẫn nở nụ cười ấm áp, ôm bạn diễn của mình vào lòng. Chính vì những hình ảnh này mà nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ của hai người họ, liệu rằng câu chuyện phim giả tình thật đã xảy ra với hai diễn viên chính của Kết hôn rồi bắt đầu yêu rồi hay chăng? 

Đóng xong liền tìm kiếm bờ vai để tìm an ủi
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN