Phim Ảnh

Ảnh hậu Châu Đông Vũ bị người trong ngành tố tật xấu: Phẩm chất kém, hay làm trò kém duyên nơi đông người

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - "Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ có hoàn hảo như chúng ta nghĩ?

Châu Đông Vũ là "tam kim ảnh hậu" trẻ nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Cô được các bậc tiền bối trong nghề đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Tuy nhiên so với nhiều mỹ nhân khác từng đạt được danh hiệu "tam kim ảnh hậu" trước đó ngoại hình của Châu Đông Vũ không có gì nổi bật, trên gương mặt thậm chí còn có nhiều khuyết điểm, xét trên điều kiện khắt khe thì cô không thể so sánh với những siêu sao như Củng Lợi, Châu Tấn hay Chương Tử Di.

Châu Đông Vũ

Tuy nhiên Châu Đông Vũ có khí chất nổi bật và có thể dễ dàng điều khiển những nhân vật khó nhằn trong phim. Cô kết hợp hoàn hảo giữa sự mong manh và bướng bỉnh để tạo cho nhân vật một tính cách độc đáo, gây được tiếng vang trong lòng khán giả. Sự xuất hiện của Châu Đông Vũ dễ khiến khán giả cảm thấy muốn bảo vệ, nhưng cũng vì yếu tố ngoại hình mà lối diễn xuất của cô có những hạn chế.

Mặc dù Châu Đông Vũ đã đạt được thành tích ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh, nhưng về mảng phim truyền hình mà cô đóng vai chính hầu như luôn bị khán giả chế giễu, kỹ năng diễn xuất một lần nữa được đặt dấu hỏi chấm lớn.

Trên thực tế, nhiều người đã từng tiếp xúc với Châu Đông Vũ có một số ý kiến phàn nàn ​​về cô ấy. Vào ngày 25 tháng 8, một nghệ sĩ biểu diễn của nhóm từng cộng tác với Đông Vũ 5 - 6 năm trước đã đăng một bài viết vạch trần những khía cạnh mà netizen chưa từng biết về "tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ. 

Diễn viên trong nhóm nói rằng Châu Đông Vũ thường chơi bài lớn và sẽ hướng dẫn trợ lý làm việc này. Sau khi hoàn thành mỗi cảnh quay cô ấy thoát vai và tỏ ra khá kiêu ngạo. Điều khiến cả nhóm ấn tượng nhất là Châu Đông Vũ vẫn giơ ngón giữa trước mặt rất nhiều người trong một lớp học. 

Với tư cách là người của công chúng, cô ấy nên làm gương thay vì có những hành động kém duyên đến như vậy, hành vi của Châu Đông Vũ thực sự không phù hợp. Người này cho biết anh ta thực sự có những ấn tượng không tốt đẹp về cô gái này. Ngoài ra anh ta còn nói thêm về ngoại hình của Đông Vũ: "Ngoài đời, cô ấy thực sự rất thấp và rất gầy. Làm sao cô ấy có thể nổi tiếng được như vậy?"

Ngoài công việc đóng phim, danh tiếng của Châu Đông Vũ thực sự chỉ ở mức trung bình khá, thời gian gần đây cô thường xuyên nhận được những tin tức tiêu cực. Châu Đông Vũ từng gây tranh cãi khi thét giá trên trời lúc được mời liên hệ làm việc, nhiều người cho rằng cô không đủ tư cách để trở thành một hình mẫu trong ngành công nghiệp giải trí.

Một người trong giới thẳng thắn: "Chị Châu Đông Vũ được khuyến cáo không nên nói những điều ngu xuẩn khi bàn về đạo đức nghề nghiệp của người làm nghệ thuật. Hãy bắt đầu bằng việc không giơ ngón tay giữa nơi công cộng nhé."

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN