Phim Ảnh

Chanyeol (EXO) 'tẩy trắng' thành công với bộ phim dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc 'The Box'

Kiều My
Chia sẻ

Bộ phim The Box do thành viên Chanyeol (EXO) đóng vai chính, đã vượt qua Minari - bộ phim được đề cử ở 6 hạng mục tại Lễ trao giải Oscar và vươn lên dẫn đầu phòng vé trong ngày đầu tiên ngày phát hành.

Theo kết quả từ rạp chiếu phim của Ủy ban quảng bá phim, vào ngày 25, bộ phim The Box, với sự tham gia của Chanyeol (EXO) và Dal Hwan Cho, đã thu hút được 29.274 khán giả vào ngày 24 và đứng đầu phòng vé với số lượng khán giả tích lũy là 31.905.

Chanyeol (EXO) 'tẩy trắng' thành công với bộ phim dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc 'The Box' Ảnh 1

Theo sau The Box, vị trí thứ 2 phòng vé thuộc về Minari, vị trí thứ 3 là siêu phòng vé thế giới Theatrical Edition Blade of the Extinction: Infinite Train, vị trí thứ 4 thuộc về Hypnosis với sự tham gia của Lee Dawit Johyun, và vị trí thứ 5 là bom tấn giả tưởng tái xuất The Lord of the Rings: Return of the King.

Chanyeol (EXO) 'tẩy trắng' thành công với bộ phim dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc 'The Box' Ảnh 2
Chanyeol (EXO) 'tẩy trắng' thành công với bộ phim dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc 'The Box' Ảnh 3

Sau đó, Wonder Woman 1984, Mission Possible, Raya and the Last Dragon, Mauritanian Soul được xếp hạng trong top 10 phòng vé.

Chanyeol (EXO) 'tẩy trắng' thành công với bộ phim dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc 'The Box' Ảnh 4
Chanyeol (EXO) 'tẩy trắng' thành công với bộ phim dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc 'The Box' Ảnh 5

The Box là một bộ phim về con đường hát rong kỳ diệu của Ji Hoon (Chanyeol (EXO) thủ vai), người có thể hát các bài hát chỉ bằng cách đeo một chiếc hộp. Và đặc biệt là sự góp mặt của nhà sản xuất của Pom Saeng Form. Ca khúc nhạc phim The Box đang được công chiếu cao tại các rạp trên toàn quốc.  

Chanyeol (EXO) 'tẩy trắng' thành công với bộ phim dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc 'The Box' Ảnh 6
Chanyeol (EXO) 'tẩy trắng' thành công với bộ phim dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc 'The Box' Ảnh 7

Mặc dù trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng khán giả đến rạp bình quân giảm mạnh so với cùng tháng. Nhưng với sự xuất hiện đặc biệt của Chanyeol (EXO) sau một loạt lùm xùm bê bối. Tình trạng khán giả đến rạp để xem The Box tăng lên nhanh chóng.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN