Phim Ảnh

Nhìn lại hành trình yêu của cặp đôi Bow - Mik: Sau cùng định mệnh cũng chịu thua trước bất đồng quan điểm

Hướng Dương
Chia sẻ

Trước khi tuyên bố chia tay, hai diễn viên Thái Lan Mik - Bow từng có câu chuyện tình yêu đẹp tựa cổ tích.

Sau bao động thái ngầm cũng những lời đồn đoán Bow Maylada đã lên tiếng xác nhận cô và bạn trai Mik Thongraya đã không thể đi tiếp cùng nhau nữa. Nữ diễn viên chia sẻ ngắn gọn với truyền thông: "Thật sự đã chia tay, thật sự có vấn đề nên đã nói chuyện với nhau rằng sẽ dừng mối quan hệ này lại. Chúng tôi mới chia tay được mấy ngày. Cá nhân tôi chưa muốn nói đến nguyên nhân chia tay, tinh thần lúc này vẫn ổn. Còn tin tức có nam diễn viên đài 3 đến san sẻ tinh thần là không có thật." 

Đây là cú sốc tinh thần rất lớn với người hâm mộ của cặp đôi khi họ đã quyết định trở thành tình cũ. Tuy nhiên khi nhìn vào những dấu hiệu như hủy theo dõi, xóa ảnh, đăng bài ẩn ý hay câu trả lời nửa vời từ Bow Maylada xem ra cuộc chia tay này không đơn thuần như cách họ chia sẻ chút nào.

Xem thêm: Xôn xao tin đồn cặp đôi 'phim giả tình thật' Mik Thongraya và Bow Maylada đã 'toang'

Tuy nhiên chưa bàn đến ai đúng ai sai hay lý do thực sự khiến họ không thể đi tiếp chúng ta cùng nhau nhìn lại hành trình Mik và Bow yêu nhau như thế nào nhé. Tin chắc rằng có rất ít khán giả biết về điều này, họ đã thực sự có một khởi đầu đẹp đẽ hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Cuộc gặp gỡ định mệnh cách đây 7 năm

Bow Maylada từng kể rằng 7 năm trước cô và bạn trai cũ từng đóng chung trong một bộ phim truyền hình. Cả hai đã phải học diễn xuất cùng nhau khiến họ có những hiểu biết về đối phương. 

Trong thời gian đó, mẹ Mik phải nhập viện điều trị khiến anh quyết định tạm ngưng công việc đóng phim lại để chăm sóc mẹ mình. Từ đó cả hai xa nhau và cũng không nghĩ tới việc sẽ tiếp tục tìm hiểu nhau. Bow thừa nhận rằng ở thời điểm đó cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau nhưng buộc phải tách ra.

Quay lại để hỏi xem đối phương nghĩ gì về mình

Sau khi mọi thứ ổn định hơn, hai diễn viên của đài 7 đã gặp lại nhau trong một dự án phim truyền hình khác. Khi đó Mik chủ động hỏi: "Sao em không đợi anh", nữ diễn viên sinh năm 1996 thẳng thắn đáp: "Vậy làm sao tôi biết được anh thích tôi." Sau đó họ đã không nói chuyện với nhau câu nào trong suốt 6 năm mặc dù làm việc chung trong một công ty.

Nhiều năm gặp lại mối quan hệ đã trở nên tốt đẹp hơn

Cho đến thời điểm năm 2019 định mệnh đưa đẩy hai người hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình. Lần này đặc biệt hơn cả khi Bow và Mik đóng vai một cặp đôi. Khi đó cả hai đều đang độc thân nên đã quyết định thử nói chuyện và đồng ý hẹn hò. Hai người như những người bạn tốt rồi tiến tới một mối quan hệ mới. 

Tình yêu hoàn hảo

Vừa công khai hẹn hò chưa lâu, Bow Maylada đã có quyết định không gia hạn hợp đồng với kênh 7. Cô chuyển sang làm việc với TV3 Thái Lan. Dù Bow chuyển qua đài 3, Mik Thongraya vẫn tiếp tục làm việc ở kênh 7 nhưng điều đó không khiến tình cảm của cả hai phai nhạt. Thêm vào đó trong những ngày lễ, những dịp đặc biệt họ luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào để khoe với người hâm mộ. 

Cả hai gặp nhau thường xuyên, mỗi khi có dịp rảnh rỗi sẽ dành toàn bộ thời gian cho nhau. Kể cả mẹ của Bow Maylada, người luôn chào đón anh như một thành viên trong gia đình. Mỗi khi thấy những bức ảnh thân mật được tung ra cư dân mạng đều chúc cả hai sẽ sớm về chung một nhà. Mik Bow luôn được ca ngợi là một trong những cặp đôi hoàn hảo trong làng giải trí Thái Lan khiến nhiều người phải ghen tị vì độ dễ thương và xứng đôi của họ.

Xem thêm: Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya

Ngoài việc phía nữ lên tiếng trả lời phỏng vấn, Mik Thongraya cũng đã giải thích: "Tôi xin phép được đính chính rõ ràng về mối quan hệ của tôi và em ấy. Theo như tin tức thì đúng là chúng tôi đã quyết định chấm dứt chuyện tình cảm vì bất đồng về quan điểm và không có liên quan đến bên người thứ ba. Nhưng dù thế nào cũng cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ chúng tôi, cảm ơn những sự quan tâm, động viên của mọi người dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua."

Một cuộc tình tưởng chừng sẽ được "hái quả ngọt" nhưng sau cùng đã không thể năm tay nhau đi tiếp. Cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN