Khi Hậu cung Chân Hoàn Truyện phát sóng đã thu được rating siêu “khủng”, được mấy đài truyền hình chiếu cùng lúc. Hơn nữa không chỉ được yêu thích trong nước mà ở nước ngoài cũng được dân tình cuồng nhiệt săn đón. Từ sau thành công của “Chân Hoàn truyện”, đã mở đường cho rất nhiều bộ phim đề tài cung đấu khác ra đời, như Võ Mị Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng, hay chỉ riêng trong năm nay đã có Diên Hy công lược do Vu Chính viết kịch bản, và Như Ý truyện kế thừa Chân Hoàn truyện do Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa đóng chính.

Chân Hoàn truyện 2 sắp khởi quay, dân mạng lo lắng khi thấy tên nữ chính mới thay cho Tôn Lệ ảnh 0

Chân Hoàn truyện 2 sắp khởi quay, dân mạng lo lắng khi thấy tên nữ chính mới thay cho Tôn Lệ ảnh 1Chân Hoàn truyện 2 sắp khởi quay, dân mạng lo lắng khi thấy tên nữ chính mới thay cho Tôn Lệ ảnh 2Trước đã có một Chân Hoàn truyện, nay lại có Như Ý truyện, còn có Hạo Lan truyện sắp sửa lên sóng, tới đây còn có Ba Thanh truyện vẫn đang trì hoãn việc phát hành. Năm ngoái thì có Lệ Cơ truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính, Mị Nguyệt truyện với vai nữ chính Tôn Lệ, thị trường phim ảnh gần như trở nên bão hoà với đủ các loại phim được đặt tên theo công thức chung “Tên nữ chính + truyện”.

Bây giờ lại sắp sửa khởi quay Chân Hoàn truyện 2 với tên Hi phi truyện, nam chính đổi thành Chung Hán Lương. Diễn xuất của nam thần không tuổi có lẽ không cần phải bàn cãi, nhưng chung quy anh vẫn chưa thể sánh được với bậc tiền bối đi trước là Trần Kiến Bân. Hơn nữa Chung Hán Lương chưa từng thử sức ở thể loại cung đấu, không biết liệu rằng trong phim anh có phát huy được thực lực của mình hay không, hãy cùng đón chờ xem sao.

Chân Hoàn truyện 2 sắp khởi quay, dân mạng lo lắng khi thấy tên nữ chính mới thay cho Tôn Lệ ảnh 3Chân Hoàn truyện 2 sắp khởi quay, dân mạng lo lắng khi thấy tên nữ chính mới thay cho Tôn Lệ ảnh 4Bên cạnh đó, nữ chính cũng không phải là Tôn Lệ nữa. Cách đây không lâu từng có tin rumor là Vương Lệ Khôn sẽ thế chỗ cô, nhưng gần đây lại nổi lên thông tin Lưu Thi Thi sẽ đóng vai nữ chính. Lần này dân mạng bắt đầu không giữ được bình tĩnh nữa, bởi có rất nhiều người cảm thấy nếu Lưu Thi Thi hoá thân vào vai Chân Hoàn, thì bộ phim này “nát” là mười phần chắc chín.

Lưu Thi Thi xinh đẹp, nhưng cảm giác cô ấy mang lại cho khán giả là loại cảm giác dịu dàng, buồn man mác, cho dù là dáng vẻ tức giận cũng sẽ có nét uể oải, mệt mỏi, không có vẻ cường thế của nữ chính. Một cô nàng quá mức dịu dàng như Lưu Thi Thi, không biết có thể đảm nhận vai diễn nặng ký này không.

Chân Hoàn truyện 2 sắp khởi quay, dân mạng lo lắng khi thấy tên nữ chính mới thay cho Tôn Lệ ảnh 5Hơn nữa từ sau khi kết hôn, số lượng tác phẩm của Lưu Thi Thi ngày càng ít dần, số lần xuất hiện có thể đếm được trên đầu ngón tay. Bốn tháng nay gần như lặn tăm, ngay cả đại ngôn thương hiệu cũng bị thay đổi hết. Nếu thực sự có ý định tái xuất, ắt hẳn bà xã Ngô Kỳ Long còn cần một thời gian nữa để điều chỉnh, nếu vừa trở lại màn ảnh đã nhận một bộ phim truyền hình như thế, thì không thể không nói là quá nóng vội.

Dù sao hình tượng của Lưu Thi Thi trên màn ảnh nhỏ đã để lại ấn tượng in sâu vào lòng khán giả, nếu bỗng dưng nhận một vai diễn có sức khiêu chiến cao như Chân Hoàn, khó trách mọi người không thể chấp nhận nổi, đó là còn chưa kể nếu như vai diễn thất bại, vậy không biết “gạch đá” mà Lưu Thi Thi phải nhận sẽ đủ để xây mấy căn biệt thự nữa?

Chân Hoàn truyện 2 sắp khởi quay, dân mạng lo lắng khi thấy tên nữ chính mới thay cho Tôn Lệ ảnh 6

Chân Hoàn truyện 2 sắp khởi quay, dân mạng lo lắng khi thấy tên nữ chính mới thay cho Tôn Lệ ảnh 7

Còn các bạn, các bạn cảm thấy thế nào về bảng phân vai này?