Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Chạm vào tim em' tập 6: Lee Dong Wook ghen tuông, tưởng quản lý là bạn trai Yoo In Na và lên tiếng tỏ tình?

Theo Soompi
Chia sẻ

Anh luật sư đầy kiêu ngạo Lee Dong Wook đã dính phải lưới tình và có những hành động ghen tuông sau khi lầm tưởng quản lý là bạn trai của Yoo In Na.

Trước khi tập 5 của phim tình cảm hài-lãng mạn Chạm vào tim em (Touch Your Heartđài tvN được lên sóng tối nay tối nay (21/02), nhà sản xuất đã phát hành những bức ảnh trong tập mới của các nhân vật gồm: chàng luật sư lạnh lùng Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook), ngôi sao hallyu hiện đang làm thư ký luật sư Oh Jin Shim (Yoo In Na).

Đặc biệt là sự xuất hiện của anh quản lý của Jin Shim kể từ khi ra mắt - Gong Hyuk Jun (Oh Eui Sik). Nhiều năm thân thiết, trải sẻ mọi chuyện vui buồn, anh ấy và Oh Jin Shim giống như anh em ruột của nhau. Không chỉ quan tâm dưới nghĩa vụ là một người quản lý, Hyuk Jun còn yêu thương và chăm sóc cô chu đáo, tận tình hơn bất cứ ai.

Trong bức ảnh được chia sẻ, Lee Dong Wook có ánh nhìn chăm chú, trầm trồ và có chút tò mò vào Oh Eui Sik. Có vẻ như anh ấy đã nhầm lẫn người quản lý này chính là bạn trai của Yoo In Na. Tiếp đến, họ cũng bị bắt gặp trong một cảnh quay khác có thêm nữ chính của chúng ta, điều này đã khiến cho người xem tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với họ.

Trước đây, Oh Eui Sik đã làm Yoo In Na bối rối khi đặt câu hỏi: “Anh chỉ hỏi xíu, nhưng có phải em thích người luật sư đó không?”. Mặt khác, người quản lý có cái nhìn cứng rắn, mạnh mẽ như thể anh ấy nhận thấy rằng anh chàng luật sư với nữ diễn viên của mình đang ở trong một mối quan hệ phát triển tình cảm.

Chia sẻ những lời nói ngọt ngào, lãng mạn vào buổi tối.

Anh chàng sẽ tỏ tình với cô?

Ánh mắt ấm áp.

Đội ngũ sản xuất đã chia sẻ: “Trong tập sáu hôm nay, Lee Dong Wook sẽ bắt đầu nhầm Oh Eui Sik là bạn trai của Yoo In Na. Sự ghen tuông của Lee Dong Wook sẽ đẩy nhanh mối tình lãng mạn giữa anh ấy và cô bằng cách đưa ra một trò chơi “kéo-đẩy” bất ngờ”.

Mời các bạn đón xem tập 6 của phim Chạm vào tim em được phát sóng lúc 9h30 tối nay (KST) trên kênh tvN.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN