Sau khi bị phanh phui ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh, Hứa Chí An đã mở cuộc họp báo đứng ra xin lỗi, Trịnh Tú Văn cũng lên tiếng lựa chọn tha thứ cho chồng. Dù sự việc đã trôi qua hơn nửa tháng thế nhưng những chuyện bên lề về scandal này vẫn không ngừng khiến dư luận quan tâm và phẫn nộ, đặc biệt là đối với Huỳnh Tâm Dĩnh. So với phía nhà gái thì Hứa Chí An ít ra còn biết thành khẩn nhận lỗi và sám hối trước những lỗi lầm mình gây ra.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An

Mặc dù Hứa Chí An giải thích là do say rượu nên mới làm những điều vượt quá giới hạn này, tuy nhiên với những bằng chứng sau đó đã chứng minh được cả hai đã có tình cảm từ trước. Chuyện xảy ra cũng do từ hai phía, không chỉ đơn giản bắt Hứa Chí An một mình nhận hết mọi trách nhiệm, sai lầm. Rất nhiều dân mạng đối với scandal này vẫn không ngừng lên án, đồng thời toàn dân xứ Cảng Thơm yêu cầu Huỳnh Tâm Dĩnh ra mặt công khai xin lỗi.

Xem thêm: Dân mạng Hong Kong phát động phong trào tẩy chay, thu thập 10.000 chữ ký yêu cầu TVB ngay lập tức sa thải Huỳnh Tâm Dĩnh

Con nợ cha trả: Huỳnh Tâm Dĩnh chưa xin lỗi Trịnh Tú Văn, người cha phải đứng ra xin lỗi vì không dạy được con gái ảnh 1

Với áp lực của dư luận, Huỳnh Tâm Dĩnh cùng người chị của mình là Huỳnh Tâm Diệu đã lẳng lặng sang Mỹ để “tránh bão”. Không chỉ thế, khi chứng kiến em gái mình bị truyền thông cùng cộng đồng mạng lên tiếng chửi rủa, Huỳnh Tâm Diệu đứng ra thay “muội muội” phản kích. Trên Instagram, cô nói em gái mình chẳng làm điều gì sai, là thế giới này toàn lũ người bệnh hoạn, cho rằng nhân loại đang sống trong thời kỳ bạo lực ngôn ngữ.

Chị em nhà Huỳnh Tâm Dĩnh Chị em nhà Huỳnh Tâm Dĩnh

Con nợ cha trả: Huỳnh Tâm Dĩnh chưa xin lỗi Trịnh Tú Văn, người cha phải đứng ra xin lỗi vì không dạy được con gái ảnh 3

Nếu không muốn bị người đời săm soi, chửi rủa trừ phi bản thân mình đừng làm những chuyện xấu xa, muốn người không biết thì đừng làm, còn nếu đã dám làm thì cũng phải dám đứng ra nhận lỗi và trách nhiệm. Nhưng rốt cuộc Huỳnh Tâm Dĩnh chẳng những không công khai xin lỗi, đối với chuyện này từ đầu đến cuối cũng không nói một lời tạ tội tử tế với Trịnh Tú Văn.

Huỳnh Tâm Dĩnh và cha của mình Huỳnh Tâm Dĩnh và cha của mình

Không thể chứng kiến gia đình mình vì scandal của con gái mà phải chịu những lời mắng chửi thêm nữa, cha của Huỳnh Tâm Dĩnh ra mặt giải thích, đồng thời thừa nhận mình không thể dạy dỗ con thành người đàng hoàng. Đối mặt với truyền thông, ông lên tiếng: “Đây tất cả đều là lỗi của tôi, là do tôi không thể dạy dỗ tốt con gái của mình“.

Để một người cha già đứng ra thay con mình nhận lỗi ít nhiều khiến dân mạng cảm thấy chua xót, đau lòng. Sự việc này chẳng khác gì con nợ mà cha phải đứng ra trả. Theo bạn, bạn thấy hành động này của cha Huỳnh Tâm Dĩnh như thế nào!

Xem thêm: Sau ‘Bằng chứng thép 4’, đến lượt phim Ngưu hạ nữ cao âm phải quay lại toàn bộ vì Huỳnh Tâm Dĩnh đóng nữ chính