Phim Ảnh

Cha Eun Woo tái xuất với phim mới sau thành công vang dội của 'True Beauty'?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Thông tin Cha Eun Woo có khả năng quay trở lại với tác phẩm mới khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng.

Vào ngày 26/8, truyền thông Hàn đưa tin rằng nam ca sĩ - diễn viên Cha Eun Woo đã nhận được lời đề nghị cho bộ phim Dak Gang Jeong của đạo diễn Lee Byung Hun. 

Trả lời với giới báo chí, công ty quản lý của Cha Eun Woo là Fantagio cho biết: "Dak Gang Jeong của đạo diễn Lee Byung Hun là một trong những dự án mà Cha Eun Woo đã được đề nghị. Hiện tại nam diễn viên vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng".

Bộ phim truyền hình Dak Gang Jeong dựa trên một webtoon và sẽ được chỉ đạo cũng như được viết kịch bản bởi đạo diễn Lee Byung Hun - người trước đây đã tạo nên những tác phẩm đình đám như Melo Is My Nature, Extreme Job, Twenty. Dak Gang Jeong sẽ dài 12 tập và hiện đang trong quá trình casting.

Xem thêm: BXH 10 diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tuần thứ 3 của tháng 8: Ji Sung và So Yeon tuột mất vị trí quán quân

Cha Eun Woo được biết đến là một idol điển trai và tài năng. Trong những năm gần đây, anh bắt đầu tích cực lấn sân vào diễn xuất. Một số tác phẩm của anh có thể kể đến như Gangnam Beauty, Sweet Revenge, Rookie Historian Goo Hae Ryung,..

Năm 2019, thành viên nhóm nhạc ASTRO đã xuất sắc giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc và Cặp đôi đẹp nhất tại Lễ trao giải phim truyền hình MBC.

Đến năm 2021, tên tuổi của Cha Eun Woo gây sốt cộng đồng mạng nhờ vai nam chính Su Ho trong bộ phim True Beauty. Phong cách diễn nhẹ nhàng cùng phản ứng hóa học bùng nổ với Moon Ga Young đã giúp anh chàng nhận về rất nhiều lời khen.

Nếu nam diễn viên xác nhận tham gia tác phẩm Dak Gang Jeong thì quả là một tin mừng đối với người hâm mộ.

Xem thêm: BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 3 của tháng 8: Hàng loạt cái tên mới xuất hiện

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN