Mới đây, Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang đã xuất hiện cùng nhau tại buổi chụp ảnh quảng bá cho bộ phim đang lên sóng của họ. Trong những hình ảnh đen trắng, Cha Eun Woo mặc một bộ vest đen đầy lịch lãm trong khi Lim Soo Hyang chọn một chiếc váy hở vai đầy quyến rũ, họ cho thấy sự vui tươi, đáng yêu và những phản ứng hoá học tuyệt vời giống như những gì họ đã thể hiện trong những tập phim đã lên sóng vừa qua.

Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 0Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 1Những hình ảnh cực đẹp đôi và siêu đáng yêu của Cha Eun WooLim Soo Hyang đã khiến rất nhiều cư dân mạng ấn tượng và cảm thấy phấn khích, sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội.

Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 2Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 3

My ID is Gangnam Beauty (내 아이디는 강남미인) là một bộ phim tình cảm, lãng mạn của đài jTBC phim kể về Kang Mi Rae (Lim Soo Hyang), một cô gái có ngoại hình xấu xí, chính vì thế mà Mi Rae luôn tự ti và trở thành nạn nhân của các trò bắt nạt ở trường ngay từ nhỏ. Nhưng trước khi vào đại học, Mi Rae đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình với mong muốn có một cuộc sống hoàn toàn mới.

Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 4Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 5Tuy nhiên, sau phẫu thuật dù đã trở nên xinh đẹp nhưng Mi Rae giờ đây tiếp tục bị mọi người chế giễu là “Người đẹp Gangnam”- cụm từ ám chỉ các cô gái là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng trong số những người bạn đại học, chỉ có Do Kyung Seok (Cha Eun Woo) là chàng trai duy nhất không phán xét bề ngoài mà thực sự quan tâm đến Mi Rae vì chính bản thân cô. Kể từ khi Kyung Suk gặp Mi Rae, một chuyện tình lãng mạn hoàng tử - lọ lem chính thức bắt đầu.

Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 6Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 7Cha Eun Woo (ASTRO) và Lim Soo Hyang siêu đáng yêu trong bộ ảnh quảng bá cho phim ‘My ID is Gangnam Beauty’ ảnh 8

“My ID is Gangnam Beauty ” Ep. 5 Teaser

Ngoài Im Soo Hyang Cha Eun Woo, My ID is Gangnam Beauty còn có sự tham gia của Jo Woo Ri Kwak Dong Yeon. Sau khi lên sóng 4 tập đầu tiên và nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khán giả, bộ phim hiện đang có rating cao nhất là 4.027%, các tập tiếp theo sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 23:00 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.