Mới đây, những hình ảnh still cut đầu tiên của phim truyền hình Wolf (tạm dịch: Trò chơi săn người) vừa được đài GMM tung ra. Wolf lấy cảm hứng trò chơi thực tế ảo - “thử thách cá voi xanh”, một xu hướng khiến giới trẻ khắp thế giới phát sốt.

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 0Với sự tham gia của năm người trẻ, họ trở thành người chơi nhận thử thách thực tế thông qua một ứng dụng bí ẩn có tên Wolf. Họ sẽ xách ba lô lên và đi khắp châu Á để thực hiện nhiệm vụ của mình. Nếu hoàn thành nhiệm vụ được giao, họ sẽ nhận được khoản tiền thưởng khủng.

Punpun Sutatta Udomsilp

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 1

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 2

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 3Toni Rakkaen

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 4Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 5Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 6New Thitipoom

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 7Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 8Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 9Off Jumpol 

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 10Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 11Kanaphan Puitrakul

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 12Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 13Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 14Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 15Dự án Wolf được đầu tư khủng về hình ảnh và cảnh quay. Phim được ghi hình tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, được các travel blogger check-in nhiều nhất. Và dĩ nhiên đoàn làm phim Wolf đã không thể bỏ qua Đà Nẵng - Hội An xinh đẹp của Việt Nam chúng ta. Các mọt phim Thái đều bày tỏ cảm giác thích thú, ngạc nhiên xen lẫn tự hào khi phát hiện ra ê-kíp Wolf đã chọn Cầu Vàng Đà Nẵng và phố cổ Hội An để ghi hình.

Cầu Vàng với bàn tay khổng lồ tại Đà Nẵng xuất hiện cùng loạt ảnh quảng bá đầu tiên của Wolf. Still cut đã chất thế này thì lên phim Thái sẽ đẹp thế nào nhỉ? Cầu Vàng với bàn tay khổng lồ tại Đà Nẵng xuất hiện cùng loạt ảnh quảng bá đầu tiên của Wolf. Still cut đã chất thế này thì lên phim Thái sẽ đẹp thế nào nhỉ?

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 17Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 18Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Á cũng xuất hiện trong Wolf cũng khiến người hâm mộ hào hứng.

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 19Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 20Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 21Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 22Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 23Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 24Được biết, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ Jun Vũ cũng sẽ góp mặt trong dự án này. Vai diễn của cô trong Wolf sẽ là gì?

Wolf sẽ là phim Thái đầu tay của Jun Vũ sau một thời gian miệt mài đóng quảng cáo. Wolf sẽ là phim Thái đầu tay của Jun Vũ sau một thời gian miệt mài đóng quảng cáo.
Loạt ảnh của Jun Vũ được nam diễn viên Toni đăng trên Instagram cá nhân. Loạt ảnh của Jun Vũ được nam diễn viên Toni đăng trên Instagram cá nhân.

Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 27Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 28Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 29Cầu Vàng Đà Nẵng và Jun Vũ xuất hiện trong phim Thái về ‘Thử thách cá voi xanh’ ảnh 30Wolf hiện chưa công bố lịch phát sóng chính thức, dự kiến khởi chiếu vào cuối năm nay.