Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cát Phượng và những lần 'che giấu' giúp Kiều Minh Tuấn: Muốn lên tiếng lại sợ bị ảnh hưởng

Anh Tú
Chia sẻ

Vậy là sau 13 năm mặn nồng, gương vỡ lại lành, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức đường ai nấy đi.

Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xác nhận chia tay đang khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Trước đó, từng có nhiều tin đồn thổi rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi", nhưng chẳng mấy ai nghĩ rằng chuyện tình 13 năm dài đằng đẵng lại có kết thúc buồn như vậy.

Cát Phượng và những lần 'che giấu' giúp Kiều Minh Tuấn: Muốn lên tiếng lại sợ ảnh hưởng đến dự án phim Ảnh 1
Được biết, người nói lời chia tay trước là Kiều Minh Tuấn nhưng Cát Phượng vẫn chấp nhận hy sinh để bảo vệ "chồng cũ" vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh. 

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã chia tay được khoảng 1 năm trở lại đây. Nhưng vì không muốn sự nghiệp của nam diễn viên Nghề Siêu Dễ bị ảnh hưởng nên cho đến giờ Cát Phượng mới công bố "Thời điểm đó tôi khổ tâm lắm, đáng lý ra tôi đã lên tiếng hồi 14/2 năm nay, song lại vướng phải những dự án điện ảnh của Kiều Minh Tuấn. Nhiều nhà sản xuất có gọi điện thoại cho tôi với hy vọng câu chuyện được giữ kín vì sợ ảnh hưởng đến dự án. Tôi vì người khác mà trì hoãn đến tận bây giờ"

Cát Phượng và những lần 'che giấu' giúp Kiều Minh Tuấn: Muốn lên tiếng lại sợ ảnh hưởng đến dự án phim Ảnh 2
Hết Chìa Khóa Trăm Tỷ...
Cát Phượng và những lần 'che giấu' giúp Kiều Minh Tuấn: Muốn lên tiếng lại sợ ảnh hưởng đến dự án phim Ảnh 3
lại đến Nghề Siêu Dễ "ngăn cản" Cát Phượng lên tiếng xác nhận "đường ai nấy đi" với Kiều Minh Tuấn. 

Thực tế, đây không là lần đầu tiên Cát Phượng chấp nhận hy sinh bản thân và "che giấu" giúp Kiều Minh Tuấn. Còn nhớ, khi scandal Kiều Minh Tuấn ngoại tình với An Nguy nổ ra vào năm 2018, chính Cát Phượng là người đứng ra hứng mũi chịu sào để bảo vệ người tình của mình. 

Cát Phượng và những lần 'che giấu' giúp Kiều Minh Tuấn: Muốn lên tiếng lại sợ ảnh hưởng đến dự án phim Ảnh 4
Cát Phượng và những lần 'che giấu' giúp Kiều Minh Tuấn: Muốn lên tiếng lại sợ ảnh hưởng đến dự án phim Ảnh 5
Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng thừa nhận có nảy sinh tình cảm với đối phương khi tham gia dự án Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con. 

Thời điểm đó, dù xuất hiện vô vàn tin đồn rạn nứt, có người thứ 3 xen vào chuyện tình của cặp đôi "Cát - Kiều", thậm chí Cát Phượng còn bị tố là người đứng sau "giật dây" chuyện tình giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy, nhưng "chị đại" vẫn một mực lên tiếng phủ nhận, khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vô cùng bình thường, còn "khẳng khái" xăm hẳn tên hai người lên cánh tay để làm "bằng chứng" về sự bình thường đó. 

Cát Phượng và những lần 'che giấu' giúp Kiều Minh Tuấn: Muốn lên tiếng lại sợ ảnh hưởng đến dự án phim Ảnh 6
Còn Cát Phượng vẫn một mực khẳng định cô và Kiều Minh Tuấn vẫn đang yêu nhau mặn nồng, không hề có chuyện rạn rứt dù mọi chuyện dường như "đã sáng như ban ngày". 

Khi sự việc bắt đầu lắng xuống, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã cùng nhau lên tiếng xin lỗi trước công chúng và cho biết lý do bản thân im lặng là vì không muốn làm mọi chuyện trở nên quá ồn ào khi phim đang chiếu, tránh công chúng hiểu nhầm cặp đôi đang cố tình PR cho dự án Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con

Cát Phượng và những lần 'che giấu' giúp Kiều Minh Tuấn: Muốn lên tiếng lại sợ ảnh hưởng đến dự án phim Ảnh 7
Trước khi chính thức đường ai nấy đi, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã từng có khoảng thời gian rất ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau, đáng tiếc chẳng có lời hứa nào thắng nổi thời gian. 

Vậy là sau nhiều lần gương vỡ lại lành, lời hứa "Yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mà đẹp, thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác" của Kiều Minh Tuấn nói với Cát Phượng năm nào nay đã thành mây khói. Nhưng dù vậy, thì cặp đôi "chị em" đã từng yêu và sống hết mình vì tình yêu đó, chỉ là không thể cùng nhau đi tới cuối con đường được nữa. 

Xem thêm: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã nhiều tháng không tương tác với nhau, người tình quảng bá phim cũng bơ đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN