Hạt giống tâm hồn là bộ sách nổi tiếng về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức. Bộ sách là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh, chiến thắng chính mình, và sống xứng đáng với phẩm giá của mình. Bộ sách được đại đa số cộng đồng giới trẻ đón nhận.

Casting cùng Khả Như: Cơ hội trở thành diễn viên cho series phim Hạt giống tâm hồn đầu tiên tại Việt Nam

Hạt giống tâm hồn với hơn 200 cuốn sách nổi tiếng về chủ đề sống đẹp, những tấm gương vươn lên trong cuộc sống, vượt qua nghịch cảnh, gây xúc động đã được Công ty First News Trí Việt góp nhặt, sưu tầm và chọn lọc từ cuộc thi “Viết nên điều kỳ diệu” để gieo những hạt mầm xanh về niềm tin, tình yêu thương và niềm hy vọng trong lòng mỗi người đọc.

Những điều chân thành thường đi tới trái tim nhanh nhất. Nhận thấy được giá trị nhân văn trong từng câu chuyện của Hạt giống tâm hồn, VIVA quyết định chuyển thể những câu chuyện trong bộ sách thành một series phim ngắn để có thể đến gần hơn với khán giả qua những con người thực. Giúp người xem có những rung cảm chân thực hơn thông qua những hình ảnh mà bộ sách muốn đem tới.

Casting cùng Khả Như: Cơ hội trở thành diễn viên cho series phim Hạt giống tâm hồn đầu tiên tại Việt Nam

Series chuyển thể Hạt giống tâm hồn mong muốn là phương thức để làm ấm lại những giá trị đang dần bị nguội lạnh đi, thức tỉnh những phần nhân văn trong mỗi con người thông qua những thước phim chất lượng. Đây cũng là lần đầu tiên những câu chuyện trong Hạt giống tâm hồn được chuyển thể thành phim do người đóng tại Việt Nam. Trước đó, series phim hoạt hình phát sóng trên VTV3 cũng đã nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả, đặc biệt là các gia đình khi mang đến những bài học đầy giá trị. Ngoài ra, vào năm 1999-2000, series Chicken Soup for Soul của Mỹ với 23 tập phim cũng đã tạo được cơn sốt trên truyền hình khi biến bộ truyện cùng tên trở thành những phần phim hấp dẫn.

Casting cùng Khả Như: Cơ hội trở thành diễn viên cho series phim Hạt giống tâm hồn đầu tiên tại Việt Nam

Dự án phim Hạt giống tâm hồn do VIVA sản xuất với đội ngũ đạo diễn - biên kịch giàu kinh nghiệm, sẽ được bấm máy trong tháng 11. Bên cạnh những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam, VIVA muốn dành thêm cơ hội tỏa sáng cho các bạn trẻ có niềm đam mê nghệ thuật và diễn xuất, tự tin vào khả năng của mình, đồng thời mong muốn cùng VIVA đưa những hạt giống tâm hồn gieo khắp đất nước Việt Nam để nảy mầm xanh, gặt quả lành.

VIVA trân trọng kính mời những bạn đam mê điện ảnh, đam mê diễn xuất và có ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp, tham gia casting vai diễn cho series phim Hạt giống tâm hồn vào lúc 9h00 - 16h00 thứ 3 ngày 07/11/2017 tại Văn phòng VIVA (179 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp. HCM) để có cơ hội biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Đối tượng tham gia theo 3 nhóm:

  • Diễn viên nhí: Từ 7 đến 14 tuổi
  • Diễn viên trẻ: Từ 15 đến 30 tuổi
  • Diễn viên trung niên: Từ 30 đến 50 tuổi

Các bạn có năng khiếu về diễn xuất, ca hát, diễn kịch…

Casting cùng Khả Như: Cơ hội trở thành diễn viên cho series phim Hạt giống tâm hồn đầu tiên tại Việt Nam

Các bạn đăng ký dự tuyển online tại www.facebook.com/viva.vn hoặc tại đây, hoặc đăng ký trực tiếp tại buổi casting. Đặc biệt, giám khảo casting là diễn viên, biên kịch Khả Như - người có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất, đồng thời cũng là biên kịch của nhiều phim sitcom, web-drama nổi tiếng hiện nay. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia dự tuyển để có cơ hội chạm tay vào giấc mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp và cùng mang đến những điều ý nghĩa thông qua dự án Hạt giống tâm hồn này nhé.