Phim Ảnh

Cặp friendzone từ 'Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân' đã yêu nhau trong 'Bạch Ngọc tư Vô Hà'

Ái Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cặp diễn viên trẻ Vạn Bằng và Trương Diệu đã tái hợp lần nữa khi cùng xuất hiện trong phim "Bạch ngọc tư vô hà".

Vạn Bằng và Trương Diệu từng nên duyên với nhau khi hóa thân thành cặp bạn bè thanh mai trúc mã Dương Tịch - Lý Ngư ở tác phẩm “gây sốt” một thời Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

Ở lần đầu hợp tác, hai diễn viên trẻ đã “lỡ duyên” khi chỉ là bạn bè. Câu chuyện của họ để lại bao tiếc nuối, khiến khán giả thương thay cho số phận chàng nam thứ Lý Ngư của Trương Diệu. Tuy nhiên, trong lần tái hợp này, Trương Diệu không còn phải chịu kiếp cô đơn lẻ bóng một mình nữa. Vì trong bộ phim mới có tên Bạch Ngọc tư Vô Hà, anh sẽ có một chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn cùng với Vạn Bằng.

Trong phim, Trương Diệu đóng vai công tử Giang Bạch Ngọc, một nam nhân tính tình phóng đãng, ngang ngạch, ưa tự do tự tại. Còn Vạn Bằng hóa thân thành Thủy Vô Hà, một tỳ nữ tài sắc của Lang gia các. Thủy cô nương đến Giang phủ để rèn luyện Bạch Ngọc thiếu gia trở thành một con người văn võ song toàn. 

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba với Cổ Lực Na Trát cùng xuất hiện trong phim mới nhưng số phận thì trái ngược

Thế nhưng chàng và nàng lại giống như nước với lửa, hoàn toàn đối lập nhau, ở gần nhau là chuyên gây sự. Bạch Ngọc thì tìm mọi cách để trốn thoát khỏi sự giám sát của Vô Hà, anh chàng thường bày trò chọc ghẹo, trêu đùa nữ chính. 

Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, Vô Hà cô nương là một nữ nhân cá tính mạnh mẽ lại còn thông minh hơn người, thế nên nàng ta luôn nắm rõ kế hoạch của Giang thiếu gia và tìm cách trừng trị, khiến chàng ta phải tâm phục khẩu phục.

Cũng kể từ đó mà cặp đôi oan gia này dần nảy sinh tình cảm dành cho nhau. Trải qua muôn vàn tình huống rắc rối cười ra nước mắt, chàng và nàng từ ghét lại chuyển thành yêu, nguyện thề bên nhau suốt đời.

Nếu kịch bản của Bạch Ngọc tư Vô Hà chỉ xoay quanh chuyện tình của nam nữ chính thì nội dung không có gì đặc sắc và gây nhàm chán. Thế nên để tăng thêm “hương vị” đậm đà cho món ăn tinh thần này, biên kịch đã kết hợp yếu tố lãng mạn với trinh thám cùng tâm lý hành động khi phát triển các tình tiết bí ẩn xoay quanh cuộc đời của Bạch Ngọc và Vô Hà.

Bạch Ngọc bề ngoài ai trông thấy cũng tưởng là vị công tử ăn chơi trác táng, có phần ương bướng ngốc nghếch nhưng thực ra lại là một chàng trai võ nghệ cao cường, ẩn mình trong Giang phủ để truy tìm những bí mật về gia đình, điều tra về cái chết của phụ thân. Còn Vô Hà thì âm thầm truy tìm người anh trai đã mất tích không dấu vết.

Xem thêm: Hình ảnh thời thơ bé đáng yêu, 'cute hạt me' của dàn cast 'Trường ca hành'

Trong hành trình điều tra nguy hiểm đó, chàng cùng nàng đã cùng nhau trải qua muôn vàn kiếp nạn và khám phá ra những bí ẩn kinh hoàng tại gia tộc họ Giang. Cũng từ đây mà tạo ra những cơ hội để cặp đôi Bạch Ngọc và Vô Hà lại gần bên nhau khi cùng vượt qua khó khăn hoạn nạn, sẻ chia cùng thấu hiểu mà yêu nhau nồng nàn, mãnh liệt.

Tương tác giữa nam nữ chính diễn ra rất tự nhiên, khoảnh khắc hai người bên nhau luôn đong đầy mật ngọt và rộn ràng niềm vui. Vạn Bằng cùng Trương Diệu đã kết hợp rất ăn ý với nhau để tạo nên một cặp đôi màn ảnh đáng yêu. Sự hợp tác của cả hai đã tạo ra những “phản ứng hóa học” ngọt ngào, làm tan chảy biết bao trái tim người xem, đặc biệt là hội thiếu nữ.

Bạch Ngọc Tư Vô Hà là tác phẩm giải trí đáng xem, có lãng mạn, hài hước cùng tình tiết kịch tính và khó đoán. Phim hiện đang chiếu trên Mango TV vào thứ Hai, thứ Ba và Chủ Nhật hàng tuần.

Xem thêm: 'Cá trên trời': Cuộc chiến tình yêu gay cấn "lầy lội khó đỡ" của hội trai đẹp dành cho nhau

Chia sẻ

Bài viết

Ái Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN