Phim Ảnh

Gác lại drama của nữ chính, 'Hãy nói lời yêu' còn có cặp đôi đáng yêu hết nấc Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đừng chỉ bận tâm drama của nữ chính Quỳnh Kool, bộ phim "Hãy nói lời yêu" còn có cặp đôi phụ siêu dễ thương là Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân để xoa dịu trái tim khán giả nữa đó.

Định mệnh gặp nhau của cặp đôi Duy - Tú:

Những tập vừa qua dường như bộ phim Hãy nói lời yêu hầu hết xoay quanh chuyện tình cảm của nhân vật nữ chính Hoàng My (Quỳnh Kool) và mâu thuẫn trong hôn nhân của ông Tín (NSND Trọng Trinh) - bà Hoài (Cao Nguyệt Hằng). Chính vì thế mọi sự quan tâm của khán giả cũng dành cho những nhân vật này khi có quá nhiều cao trào xảy đến, những trận cãi vã, đánh ghen, xung đột, lời qua tiếng lại.

Cặp đôi đáng yêu từ màn ảnh đến đời thực hai anh em cũng rất thân thiết

Nếu những tuyến nhân vật trên làm khán giả "căng như dây đàn" thì có một cặp đôi khác trong phim sẽ khiến người xem quên hết mọi drama, đó chính là cặp Duy (Hoàng Anh Vũ thủ vai) và Tú (Phạm Bảo Hân thủ vai). Ngay từ đầu xuất hiện, Duy và Tú đã khiến khán giả cảm mến và yêu hai nhân vật này. Giống như một nguồn năng lượng tích cực để cân bằng lại drama của phim, cặp đôi phụ Duy Tú mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu đẹp chân thành đến từ hai phía.

Định mệnh gặp gỡ từ việc là ân nhân của nhau

Lần đầu Tú gặp Duy là khi anh ta đang ôm bụng đau đớn bên lề đường. Như một bản năng, cô bé này đã đưa Duy đến bệnh viện để cấp cứu, nhân tiện có chỗ ngủ tại bệnh viện luôn. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Duy và Tú chỉ vội vàng nói với nhau vài câu nhưng anh chàng đẹp trai đã coi cô bé mới quen này là ân nhân đời mình.

Định mệnh một lần nữa để Duy và Tú gặp nhau khi vô tình Tú đến xin việc tại quán cafe của Duy. Đương nhiên với ấn tượng của lần đầu gặp mặt anh chủ quán chẳng nề hà gì mà nhận ngay cô nhân viên này. Với một cô bé đang chông chênh muốn kiếm một công việc để nuôi bản thân lại gặp được anh chủ tốt bụng, Tú xem Duy như cứu tinh của đời mình vậy.

Duyên trời định khi Tú và Duy gặp lại nhau thật bất ngờ cùng những ấn tượng tốt về nhau khiến mối quan hệ của cả hai rất tốt đẹp.

Chuyện tình của anh chủ quán tốt bụng và nhân viên dễ thương

Hoàn cảnh éo le nên khi vào quán cafe của Duy làm việc Tú đã mạo muội mà xin phép được ngủ lại quán. Thay vào đó cô bé sẽ giúp Duy dọn dẹp và hạch toán sau mỗi ngày làm việc. Thấy Tú là người tốt bụng và ngoan ngoãn nên Duy đã đồng ý lời đề nghị trên. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", anh chủ quán càng ngày càng có nhiều thiện cảm với Tú. Thậm chí còn chụp trộm hình ảnh của Tú lúc ngủ rồi ngồi cười một mình.

Anh chàng Duy còn khiến trái tim Tú "chật" nhịp khi liên tục có nhiều hành động cực soái ca với mình. Chẳng hạn như chạy theo mang giày đến trường cho Tú khi em ấy bị muộn học, cho Tú ngủ lại ở quán đến khi nào cũng được hay trong lúc Tú rối bời nhất anh chủ quán cũng đồng hành cùng. Ty tỷ những hành động nhỏ nhưng có lẽ không chỉ khiến Tú mà các khán giả nữ cũng phải xao xuyên vì Duy soái ca. Thậm chí, khi Tú bị mẹ của My xúc phạm bằng những lời lẽ nặng nề, Duy cũng không ngần ngại bênh vực và bảo vệ cô bé có hoàn cảnh đáng thương này.

Ai cũng nhận ra tình cảm của Duy nhưng chỉ có Tú là mãi "Em chưa 18". Tuy nhiên khán giả hãy chờ xem mức độ tiến triển tình cảm của hai người này như thế nào trong những tập tiếp theo. Không drama, không giành giật, không bị ép buộc, Duy và Tú có những khởi đầu tốt đẹp trong chuyện tình cảm, một cặp đôi phụ nhưng không hề mờ nhạt trong Hãy nói lời yêu. Cặp đôi Duy Tú sinh ra để cân bằng lại cho bộ phim, mang đến cho người xem một câu chuyện tình yêu chân thành và đẹp đẽ.

Hãy tiếp tục dõi theo hành trình yêu đầy màu sắc và dễ thương của Duy và Tú trong Hãy nói lời yêu nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV