Sau gần 2 tháng đồng hành cùng khán giả, bộ phim Cặp đôi điều tra 2 (Partners For Justice 2) của Jung Jae Young và Jung Yoo Mi đã chia tay khán giả vào tối qua với rating đạt được là 6.7% và 9.9%. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau khi kết thúc. Mặc dù không thể vượt qua được cột mốc rating quan trọng 10% nhưng tập phim cuối cùng tối qua đã ngầm tiết lộ, bộ phim sẽ có phần 3 trong thời gian tới.

“Cặp đôi điều tra 2” “Cặp đôi điều tra 2”

Ở đài cáp, phim Designated Survivor: 60 Days của Ji Jin Hee tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất, mặc dù giảm 0,2% so với tập trước đó.

Cặp đôi điều tra 2 kết thúc với thành tích cao nhất  Moments Of 18 của Ong Seong Wu tăng rating trở lại ảnh 1

Phim Moments Of 18 với sự tham gia của Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi lên sóng tập mới nhất tối qua đã đạt được rating là 3.2%, tăng 0.8%.

Cặp đôi điều tra 2 kết thúc với thành tích cao nhất  Moments Of 18 của Ong Seong Wu tăng rating trở lại ảnh 2Cặp đôi điều tra 2 kết thúc với thành tích cao nhất  Moments Of 18 của Ong Seong Wu tăng rating trở lại ảnh 3Cặp đôi điều tra 2 kết thúc với thành tích cao nhất  Moments Of 18 của Ong Seong Wu tăng rating trở lại ảnh 4

“Moments Of 18” Preview

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 29/07/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Partners For Justice 2: 6.7% | 9.9%

Ở đài cáp:

Designated Survivor: 60 Days: 4%

Moments Of 18: 3.2%

Xem thêm: Có tận 2 cameo trong tập mới nhất, ‘Hotel Del Luna’ của IU và Yeo Jin Goo đạt rating cao nhất